Xe Isuzu MUX

780000

Xe Isuzu MU-X là mẫu SUV cỡ trung được sản xuất bởi nhà sản xuất Isuzu Motors. Đây là một chiếc SUV ba hàng ghế dựa trên Isuzu D-Max, và là phiên bản kế nhiệm của Isuzu MU-7.

So sánh
SKU: ISMX Category: Tag:

Xe Isuzu MUX là gì ?

Mẫu SUV khung Isuzu MU-X với động cơ diesel gia nhập thị trường Nga, ban đầu mẫu xe này tập trung vào thị trường châu Á. Người mới gần giống với Mitsubishi Pajero Sport và Toyota Fortuner phổ biến ở Nga.

Cơ sở để Isuzu MU-X SUV trở thành xe thương mại hạng nhẹ (LCV) – xe bán tải khung D-Max, được Isuzu cung cấp trên khắp thế giới trong vài năm qua. Khác với xe bán tải, hệ thống treo sau của xe SUV không phải là lò xo mà là lò xo.

Dòng xe Isuzu MU-X là mẫu SUV cỡ trung do nhà sản xuất Isuzu Motors sản xuất. Đây là mẫu SUV thân trên khung ba hàng ghế dựa trên Isuzu D-Max và là người kế nhiệm Isuzu MU-7. Tên MU-X được Isuzu tuyên bố là từ viết tắt của “Makes U eX Thú vị”.

Tiền thân của MU-X, Isuzu MU-7 là một chiếc SUV dựa trên xe bán tải Isuzu D-Max với cách sắp xếp chỗ ngồi ba hàng ghế. MU-7 ra mắt thị trường Thái Lan ngày 11/2004 được gọi danh xưng Sport Utility Wagon.

MU-7 có cùng khung trước và khung gầm với D-Max nhưng có phần đuôi xe được che phủ thay vì giường xe tải. Không giống như MU-X, MU-7 vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở như D-Max. Nó chỉ có sẵn ở một số thị trường như Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. Tại Philippines, mẫu xe này được gọi là Isuzu Alterra.

dòng xe isuzu mux

Kể từ khi ra mắt sớm, các lựa chọn hệ dẫn động là 4×2 và 4×4. Tất cả đều đi kèm với một động cơ: động cơ 3.0 4JJ1-TC DDi iTEQ. Bộ hệ thống treo đặc biệt dành riêng cho MU-7 được gọi là hệ thống treo MOVE. Hệ thống treo trước gồm xương đòn kép, thanh xoắn, thanh chống lật, giảm xóc dạng khí, trong khi cấu hình phía sau là lò xo lá kiểu SUV thông qua giảm xóc khí.

Vào cuối quý 3 năm 2006, loạt mô hình MU-7 đã được cập nhật và tách biệt thành Primo (4×2) và Activo (4×4). Với 3.0 4JJ1-TCX DDi iTEQ mới, các hộp số mới cũng được triển khai : Hộp số sàn 5 cấp MUX và hộp số tự động MaxMatic-III.

Nội thất cũng mới mẻ, kết hợp bảng điều khiển với trang trí bằng gỗ và bọc ghế “tốt nhất” mới. Và cũng giống như Gold Series và D-Max, cả MU-7 Primo GS và Activo GS cũng nhận được huy hiệu Isuzu vàng tại 3 địa điểm.

Những trang bị trên xe Mu-X là gì?

 • Trong số các trang bị được chứng nhận cho MU-X có hệ thống kiểm soát khí hậu, ghế trước chỉnh điện và sưởi, cảm biến áp suất lốp, hệ thống ổn định và hỗ trợ phanh khẩn cấp, cũng như cảm biến điểm mù và điều khiển hành trình thích ứng.
 • Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ những trang bị nào được ghi trong OTTS sẽ xuất hiện trên xe thật dành cho thị trường Nga – cấu hình và giá bán của mẫu SUV tại Nga sẽ được tiết lộ sau đó ít lâu. Isuzu MU-X đã được sản xuất từ ​​năm 2020 và năm ngoái, nó đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn thụ động tại Úc theo phương pháp ANCAP. Theo kết quả của các bài kiểm tra va chạm, chiếc SUV đã đạt được xếp hạng năm sao tối đa – với 87% về khả năng bảo vệ hành khách người lớn và 85% đối với trẻ em.
 • Đồng thời, các điều kiện cho các phương pháp kiểm soát phá hoại ở Úc ít nghiêm ngặt hơn so với các điều kiện mà ủy ban châu Âu EuroNCAP sử dụng – cụ thể là tác động trực diện theo tiêu chuẩn ANCAP được thực hiện ở tốc độ 50 km / h so với 64 km / h ở Liên minh Châu Âu.

Tất cả các mẫu Gold Series cũng được trang bị hệ thống giải trí dẫn đường kết hợp hỗ trợ lùi mới, tất cả đều là tùy chọn từ đầu năm 2008.

 • Tất cả các mẫu Gold Series cũng được trang bị hệ thống giải trí dẫn đường kết hợp hỗ trợ lùi mới, tất cả đều là tùy chọn từ đầu năm 2008.
 • Primo và Activo đều nhận được gương chiếu hậu điểm mù Wide Vision. Cũng được bổ sung là mô hình 4×2 giá rẻ mới bổ sung, S (với DDI ITEQ 3.0 lít (146 PS)), có giá thấp hơn Primo.
 • Mô hình MU-7 Platinum bắt đầu có mặt tại thị trường Thái Lan vào ngày 1 tháng 11 năm 2008. Mặt trước thay đổi một chút bằng tông màu bạch kim, bao gồm chắn bùn và các chi tiết bên hông được tân trang lại (bằng tông màu thấp hơn).
 • Tất cả các mô hình cũng nhận được động cơ sơn bạch kim. Hệ thống treo MOVE cho các mẫu Activo và Primo cũng được trang bị lại. Mẫu S cũng nhận được hộp số tự động như tùy chọn. [Cần dẫn nguồn]
 • Mô hình MU-7 Super Platinum được giới thiệu cùng tháng với D-Max. Những thay đổi về ngoại thất bao gồm cản trước mới hơn, la-zăng hợp kim kiểu mới hơn (ngoại trừ S) và gương chiếu hậu điểm mù mới hơn. Các mẫu xe có 3.0 VGS Turbo cũng được trang trí bằng bạc sáng ở vành xe.
 • Vào tháng 4 năm 2011, MU-7 “Choiz” đã được tiết lộ tại Bangkok Motor Show, với bánh xe hợp kim mới và những thay đổi nhỏ ở nội thất. Vào tháng 12 năm 2011, MU-7 “Choiz” được nâng cấp với bánh xe hợp kim mới. Nó có sẵn trong 4WD, 2WD 3000 VGS Turbo và 2WD 3000 Ddi.

Hình ảnh tổng thể xe

Táp lô xe Isuzu Mux

Phiên bản màu trắng xe Isuzu Mux

Mũi xe Mux Isuzu

Đuôi sau xe Isuzu Mux

Xe Isuzu Mux Cốp xe rộng rãi

Mẫu xe Isuzu MuX

Người tiền nhiệm: Isuzu MU-7 (510; 2004)

 • Tiền thân của MU-X, Isuzu MU-7 là một chiếc SUV dựa trên xe bán tải Isuzu D-Max với cách sắp xếp chỗ ngồi ba hàng ghế. MU-7 được phát hành tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2004, được quảng cáo là “Sport Utility Wagon”.
 • MU-7 có cùng khung trước và khung gầm với D-Max nhưng có phần đuôi xe được che phủ thay vì giường xe tải. Không giống như MU-X, MU-7 vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở như D-Max. Nó chỉ có sẵn ở một số thị trường như Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. Tại Philippines, mẫu xe này được gọi là Isuzu Alterra.
 • Kể từ khi ra mắt sớm, các lựa chọn hệ dẫn động là 4×2 và 4×4 và trang bị kèm theo là động cơ 3.0 4JJ1-TC DDi iTEQ. Bộ hệ thống treo đặc biệt dành riêng cho MU-7 được gọi là hệ thống treo MOVE. Hệ thống treo trước gồm xương đòn kép, thanh xoắn, thanh chống lật, giảm xóc dạng khí, trong khi cấu hình phía sau là lò xo lá kiểu SUV thông qua giảm xóc khí.
 • Vào cuối quý 3 năm 2006, loạt mô hình MU-7 đã được cập nhật và tách biệt thành Primo (4×2) và Activo (4×4). [Ở đâu?] Với 3.0 4JJ1-TCX DDi iTEQ mới, các hộp số mới cũng được triển khai : Hộp số sàn 5 cấp MUX và hộp số tự động MaxMatic-III. Nội thất cũng mới, kết hợp một bảng điều khiển với trang trí bằng gỗ và bọc ghế “tốt nhất” mới.
 • Và cũng giống như Gold Series và D-Max, cả MU-7 Primo GS và Activo GS cũng nhận được huy hiệu Isuzu vàng tại 3 địa điểm. Tất cả các mẫu Gold Series cũng được trang bị hệ thống giải trí định vị kết hợp hỗ trợ lùi mới, tất cả đều là tùy chọn từ đầu năm 2008. Cả 2 Primo và Activo đều gắn gương chiếu hậu Wide Vision.
 • Mô hình MU-7 Platinum bắt đầu có mặt tại thị trường Thái Lan vào ngày 1 tháng 11 năm 2008. Mặt trước thay đổi một chút bằng tông màu bạch kim, và bao gồm chắn bùn được tân trang lại và các chi tiết trang trí bên (bằng tông màu thấp hơn).
 • Tất cả các mô hình cũng nhận được động cơ sơn bạch kim. Hệ thống treo Move cho cả 2 được tái trang bị. Mẫu S trang bị hộp số tự động như tùy chọn.
 • Mô hình MU-7 Super Platinum được giới thiệu cùng tháng với D-Max. Những thay đổi về ngoại thất bao gồm cản trước mới hơn, bánh xe hợp kim kiểu mới hơn (ngoại trừ S) và gương chiếu hậu điểm mù mới hơn. Các mẫu xe có 3.0 VGS Turbo cũng được trang trí bằng bạc nhạt ở vành xe.
 • Vào tháng 4 năm 2011, MU-7 “Choiz” đã được tiết lộ tại Bangkok Motor Show, với bánh xe hợp kim mới và những thay đổi nhỏ ở nội thất. Vào tháng 12 năm 2011, MU-7 “Choiz” được nâng cấp với bánh xe hợp kim mới. Nó có sẵn trong 4WD, 2WD 3000 VGS Turbo và 2WD 3000 Ddi.

Isuzu MU-X thế hệ đầu năm 2013

 • MU-X đã có buổi ra mắt thế giới tại Thái Lan vào ngày 31 tháng 10 năm 2013 và được bán vào ngày 6 tháng 11 năm 2013. MU-X là sản phẩm hợp tác giữa General Motors và Isuzu. Do đó, nó đã chia sẻ nền tảng của mình với Chevrolet Trailblazer / Holden Colorado. Do thỏa thuận với GM, Trailblazer đã được phát hành trước MU-X.
 • Tại Úc, nó được ra mắt vào tháng 12 năm 2013. Đến nay, MU-X mới chỉ được bán ở Thái Lan, Úc, Paraguay, Indonesia, Philippines, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ. Isuzu Motors có kế hoạch tiếp thị nó ở nước ngoài ở 50 quốc gia. Vào tháng 12 năm 2013, MU-X đã được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2013, nhưng nó không được bán ở Nhật Bản.

Thái Lan

 • Tại Thái Lan, MU-X có ba phiên bản, bao gồm: Cơ sở (CD), Tiêu chuẩn (DVD) và Cao (DVD Navi). Các cấp độ trang trí CD và DVD có sẵn với động cơ 2,5 lít. Các trang bị này lần lượt được gọi là 2.5 VGS CD và 2.5 VGS DVD. khi được trang bị hộp số tự động 5 cấp (hoặc số tay 5 cấp, chỉ dành cho 4×2).
 • Mức độ trang trí DVD Navi có sẵn cho cả động cơ 2,5 và 3,0 lít, với động cơ 2,5 lít, nó được gọi là 2.5 VGS DVD Navi, trong động cơ 3.0 lít với hộp số tự động, nó được ký hiệu là 3.0 VGS DVD Navi . 4×4 (chỉ là số tự động 5 cấp) chỉ có ở phiên bản 3.0 VGS DVD Navi

Philippines

 • Vào ngày 9 tháng 9 năm 2014, Tập đoàn Isuzu Philippines đã ra mắt MU-X để nghỉ hưu chiếc Alterra. Nó có sẵn trong 3 cấp độ cắt, LS, LS-M và LS-A. Tuy nhiên, chỉ có động cơ 2,5 lít được cung cấp do lo ngại về chất lượng nhiên liệu. Hai biến thể thấp hơn chỉ có sẵn với 2WD và Hộp số tay trong khi LS-A Cao có thể có 2WD hoặc 4WD với Chế độ điều khiển địa hình.
 • Vào tháng 10 năm 2015, Tập đoàn Isuzu Philippines đã giới thiệu động cơ 4JJ1-TC 3.0 lít với công suất 163 PS (120 kW; 161 mã lực) và mô-men xoắn 380 N⋅m (280 lbf⋅ft).
 • Động cơ này khác với động cơ 3.0 lít toàn cầu vì nó vẫn tuân thủ Euro II và sản sinh ít công suất hơn 4JJ1-TCX. Ngoài động cơ mới, bộ hoàn thiện ống xả bằng chrome, biểu tượng 3.0 TD chrome và đèn chiếu sáng ban ngày được trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe 3.0 lít để tạo sự khác biệt với các mẫu xe 2.5.
 • Vào tháng 9 năm 2017, là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Isuzu Philippines, Isuzu MU-X được sửa đổi nhiều đã ra mắt tại Philippines. Isuzu MU-X thông số kỹ thuật của Philippines có các tính năng tương tự từ mẫu xe thông số kỹ thuật của nó ở Thái Lan.
 • Nó được trang bị động cơ 4JJ1-TCX 3.0 lít mới hơn với Blue Power, tuân thủ Euro IV. Động cơ mới này cũng cung cấp sức mạnh cho D-Max 2018

Trung Quốc

Tại Trung Quốc, MU-X được ra mắt vào tháng 5 năm 2015 và được sản xuất bởi Jiangxi Isuzu Motors

Xe-Isuzu-Mu-x-2

Trang bị động cơ chi tiết

Kiểu Động cơ Hộp số
1.9 Ddi Blue Power 150 PS (110 kW; 148 hp)

@ 3,600 rpm

6 cấp
2.5 Ddi VGS 136 PS (100 kW; 134 hp)

@ 3,400 rpm

5, 6 cấp
3.0 Ddi VGS 177 PS (130 kW; 175 hp)

@ 3,550 rpm

5, 6 cấp

Tiện ích mở rộng (RF20)

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2017, MU-X nâng cấp đã được tiết lộ trong một video giới thiệu và trang web. MU-X nâng cấp (tên mã RF20), ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2017 trước Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok. Bản nâng cấp này bao gồm đèn LED phía trước và đèn hậu tích hợp, chất lượng nội thất được cải thiện với việc bổ sung vật liệu mềm, nội thất hai tông màu, NVH cải tiến. Động cơ vẫn giống như mô hình đi.

Thế hệ thứ 2 xe MU-X năm 2020

Xe Isuzu MU-X thế hệ thứ hai được tiết lộ vào ngày 28 tháng 10 năm 2020 tại Thái Lan. Nó chia sẻ cùng một nền tảng với D-Max thế hệ thứ ba, do đó cũng sinh ra Mazda BT-50 thế hệ thứ ba. MU-X tại Thái Lan được cung cấp hai tùy chọn động cơ, đó là động cơ turbodiesel 1,9 lít và động cơ turbodiesel 3,0 lít. 1,9 lít được sử dụng cho bốn biến thể, cụ thể là 1.9 Active, 1.9 Luxury, 1.9 Elegant và 1.9 Ultimate, trong khi động cơ 4JJ3-TCX độc quyền cho 3.0 Ultimate và 3.0 Ultimate 4WD. Bên cạnh đó  Động cơ 3.0 lít nhận được một cú va chạm mạnh so với thế hệ trước, từ 177 PS (130 kW; 175 hp) đến 190 PS (140 kW; 187 hp).

Xe-Isuzu-Mu-x-5
Thế hệ thứ 2 ra đời năm 2020

Số lượng bán trên thị trường

Năm Số lượng xe bán ra
2014 19.040
2015 12.524
2016 8.855
2017 12.371
2018 12.544
2019 9.477

Tham khảo thêm: Isuzu website

Hỏi đáp về xe Isuzu MUX

Hỏi? Đèn pha ô tô Isuzu MU-X là gì?

Đáp: Dưới đây là đèn pha tự động và các biến thể của Isuzu MU-X: Chuẩn N

Hỏi: Isuzu MU-X có Đèn sương mù phía trước không?

Đáp: Có, Isuzu MU-X có sẵn Đèn sương mù phía trước. Các biến thể Đèn sương mù phía trước có sẵn là: Isuzu MU-X 2.5L 4×2 AT 2018, Isuzu MU-X 2.5L 4×4 AT 2018.

Hỏi: Isuzu MU-X có bãi đậu xe tự động không?

Đáp: Không, Isuzu MU-X không có Bãi đậu xe Tự động.

Video Isuzu Mux

Bình chọn product

Thông tin bổ sung

NHU CẦU SỬ DỤNG

GIÁ ƯỚC TÍNH

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
preloader