Browsing: Kiến thức xe

Kiến thức xe là gì ?

Chuyên mục về kiến thức xe tổng hợp của hãng ô tô này giúp bạn hiểu sơ lược về xe oto lịch sử ra đời các hãng xe những người đầu tiên đã phôi nghén ý tưởng sản xuất động cơ xe. Những khái niệm về dòng, đời hạng xe mang đến từ A đến Z cho bạn hiểu thêm phụ tùng này là gì ? Sản xuất ở đâu? Các kích thước khái niệm của các dòng xe Sedan, hatchback, Suv, Van, mini van hay gặp trên thị trường Việt Nam.

Cũng như những dòng giải thích ý nghĩa biểu tượng các hãng xe. Lịch sử biến động của các sản phẩm từ đầu những năm 1960 cho đến nay tại thị trường Châu Á, Bắc Mỹ và tại Việt Nam.

Thông tin mang lại

Danh sách khái niệm dòng xe hạng Sedan, hatchback, Suv, van, minivan cũng như thông tin về hạng A, B, C,D

Chi tiết về hãng xe nổi tiểng hiện nay: ý nghĩa logo, năm ra đời cùng quá trình phát triển của các brands trong mảng xe bốn bánh hiện nay tại Việt Nam cũng như thế giới: Toyota, Hyundai, Vinfast, Honda…

Phụ tùng xe: Những nhóm chính phụ tùng xe hiện nay: thân vỏ xe, động cơ, bộ truyền động, điện – bình, máy lạnh, nội thất, tản nhiệt, phanh thắng, hệ thống lái, bình xăng, ống xả, hệ thống treo, khung gầm, mâm bánh

Đối tượng là ai ?

Khi bạn có thời gian tìm hiểu về xe hay nhu cầu mua xe ? Hẳn là bạn sẽ cần tìm hiểu khái quát về các dòng xe, giá cả, cách vận hành hay top các loại xe giá tốt trên thị trường.

Những người từng chứng kiến hay thích một chiếc xe bất kỳ ngoài đường hay qua các phương tiện truyền thông khác, chưa biết gọi nó là gì hay như thế nào ?

Vậy bất kỳ ai có ước muốn hiểu tổng quát nhất đó chính là đối tượng của mục này.

Cách tra cứu kiến thức ô tô

Bạn hãy nhập những kiến thức mà bạn cần tìm vào ô tìm kiếm phía trên. Oto101 sẽ cho bạn kết quả về những chủ đề ngay trong mục kiến thức này. Nhưng hãy bắt đầu từ những cái nhỏ nhất: Thuật ngữ khái niệm về xe, các cơ phận xe như: Ngoại thất, nội thất và động cơ xe.