Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Accent

Hết hàng

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Aura

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Celesta

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Elantra VI

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Equus

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Grand I10

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai I20

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Ioniq

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Kona

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Nexo

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Santafe

Hãng xe Hyundai

Xe Hyundai Tucson

Giới thiệu hãng xe Hyundai là gì ?

Hãng xe Hyundai là công ty xe hơi thuộc tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc) chuyên sản xuất ô tô. Ra đời ngày 29/12/1967 tại Seoul HQ với người sáng lập Chung Ju-yung.
Trụ sở và chi nhánh Hyundai
Với tổng số nhân viên 104.731 (2013) trên toàn thế giới. trong đó có Nhà máy sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Ninh Bình) với vốn 3200 tỷ đồng đầu tư.
Ý nghĩa từ “Hyundai” tiếng Hàn là ghép giữa Hyun và dai nghĩa là Hiện Đại. Tiếng Anh là Modernity. Với ý nghĩa mang đến sự hiện đại của thời mới. Cùng câu khẩu hiệu là: “Tư duy mới – Tiềm năng mới”

Lịch sử ra đời Hyundai

Nhà tài phiệt quyền lực của Hàn Quốc Jung Joo Yong – người sáng lập tập đoàn Hyundai – xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở Seoul với tư cách là một người bốc vác và một người lao công.

Sau một thời gian, Jung Joo Yong mở cửa hàng sửa chữa ô tô của riêng mình, vào năm 1946, doanh nghiệp này trở thành doanh nghiệp đầu tiên mang tên Hyundai, có nghĩa là “hiện đại” trong tiếng Hàn.

Một năm sau, công ty xây dựng Hyundai Civil Industries được thành lập, bao gồm hàng chục công ty sản xuất thép, máy công cụ, đầu máy xe lửa và thiết bị điện tử.

Bộ phận ô tô của Hyundai được thành lập vào năm 1967, khi Hyundai bắt đầu lắp ráp ô tô và xe tải của hãng Ford của Mỹ.

Sau khi thành lập bộ phận thiết kế của riêng mình vào năm 1974, thương hiệu Hàn Quốc đã phát triển (hợp tác với Mitsubishi) chiếc xe du lịch sản xuất hàng loạt thực sự đầu tiên, Hyundai Pony, từ đó Hyundai gia nhập thị trường xe hơi quốc tế. Mô hình xuất khẩu dưới tên Hyundai Exel.

Thế hệ đầu tiên của mẫu sedan Hyundai Sonata hiện đang được ưa chuộng xuất hiện trong dòng xe của công ty vào mùa thu năm 1988.

Vào đầu những năm 90, Hyundai Elantra, Gradeur, cũng như Hyundai Scoupe coupe, vẫn được sản xuất với tên gọi Hyundai Coupe, đã được giới thiệu.

Năm 1998, tập đoàn Hàn Quốc tiếp quản nhà sản xuất ô tô KIA Motors, và vài năm sau đó, tham gia vào một liên minh chiến lược với DaimlerChrysler của Đức, tồn tại hơn một năm.

Ví dụ, vào năm 2009, dòng xe của Hyundai liên tục được bổ sung với những mẫu xe mới, ví dụ như vào năm 2009, công ty bắt đầu giới thiệu dòng i đến thị trường Nga.

Sản phẩm đầu tiên là chiếc hatchback Hyundai i30 với thiết kế Châu Âu và tay nghề chất lượng cao.

Các đặc tính kỹ thuật tốt của Hyundai i30 đã không khiến nhiều người lái xe châu Âu thờ ơ, mặc dù thực tế là chi phí của Hyundai i30 khá phải chăng.

 • 1967 sau khi ra đời và chinh phục thị trường nội địa Hàn.
 • 1984 bắt đầu xuất khẩu sang thị trường Canada và 1986 tại Mỹ.
 • 1996 thành lập công ty Hyundai tại Ấn Độ.
 • 1998 bắt đầu chinh phục khắp thế giới.
 • 2004 nằm trong top 100 sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới.

Ngành kinh doanh

 • Xe hơi, Xe hơi hạng sang (Luxury Vehicles)
 • Xe thương mại, Xe Bus
 • Xe tải
 • Xe điện
 • Tàu thủy
 • Động cơ xe hơi

Sản phẩm ô tô Hyundai nổi tiếng ?

Nhà sản xuất Hyundai Motor Company của Hàn Quốc, có trụ sở chính tại Seoul, đã sản xuất xe du lịch và xe thương mại từ năm 1967.

Việc nhập khẩu và phân phối ô tô tại Nga do Hyundai Motor CIS LLC thực hiện. Dòng sản phẩm phong phú của Hyundai bao gồm coupe thể thao (Hyundai Genesis), SUV (Hyundai Santa Fe), cao cấp (Hyundai Equus) và sedan doanh nhân (Hyundai Grandeur), xe hạng trung (Hyundai Sonata) và xe nhỏ (Hyundai Solaris).

Nhắc đến Hyundai thì không thể quên Grand I10, I20, I30..hay các dòng Hyundai Accent, Elantra hay Sotana hiện đang bán khá chạy tại thị trường Việt Nam phân khúc hatchback hay Sedan hạng A.

preloader