Xe Chevrolet Silverado EV

Category:

Xe Chevrolet Silverado là một chiếc pickup truck phổ biến đã được sản xuất trong nhiều năm. Nó được cung cấp với một loạt các cấu hình và hệ thống động cơ, bao gồm một động cơ xăng truyền thống và một hệ thống động cơ hybrid.

Silverado EV không chỉ là một chiếc xe tải. Đó là một công cụ thay đổi trò chơi phá vỡ ranh giới, bất chấp danh mục. EV sáng tạo này kết hợp công nghệ tiên tiến với hơn một thế kỷ bí quyết chế tạo xe tải để tạo ra một phương tiện không chỉ mang lại cái tên huyền thoại của nó.

GM có thể đánh cắp sấm sét của Ford F-150 Lightning nếu hãng này có được chiếc bán tải chạy hoàn toàn bằng điện chính thống đầu tiên, Chevrolet Silverado Electric. Vào mùa xuân năm 2023, Silverado EV sẽ ra mắt thị trường với biến thể WT (Xe tải làm việc) cung cấp gói pin tầm xa nhất của GM với phạm vi ước tính của GM là hơn 400 dặm trong một lần sạc. Vào mùa thu năm 2023, một mẫu RST First Edition được tải đầy đủ sẽ ra mắt dành cho khách hàng thường xuyên.

Trong khi các thông số kỹ thuật chi tiết đang được chờ đợi, General Motors cho biết Silverado EV RST sẽ tạo ra công suất lên tới 664 mã lực và mô-men xoắn 780 lb-ft ở ‘Chế độ Watts mở rộng’, cho phép thời gian 0-60 dặm / giờ theo ước tính của GM là dưới 4,5 giây . Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành GM Mary Barra đã tiết lộ trong cuộc gọi hội nghị thu nhập quý 1 năm 2022 của GM rằng quá trình sản xuất thử nghiệm Silverado EV tại Factory Zero ở Detroit-Hamtramck sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2023.

Tính đến ngày 3 tháng 10 năm 2022, GM đang có 170.000 lượt đặt trước Silverado EV và con số này bao gồm ý định của gần 400 nhà khai thác đội xe.

Trang bị động cơ

Bỏ qua trạm xăng và sạc Silverado EV một cách thuận tiện ngay tại nhà riêng của bạn. Với tính năng sạc Cấp 2 có sẵn (yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp), bạn sẽ có khả năng sạc tại nhà tối ưu*, dễ dàng phù hợp với thói quen hàng ngày và nhu cầu lái xe của bạn. Sạc cấp 1 đóng vai trò là tùy chọn dự phòng khi cần.

Dù sạc bằng cách nào, bạn vẫn có thể tự tin khởi hành với phạm vi di chuyển theo ước tính của GM là 400 dặm sau mỗi lần sạc đầy. *

Quản lý lối sống sử dụng điện của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với Ứng dụng di động myChevrolet có Hỗ trợ năng lượng. Nó có thể giúp bạn lên kế hoạch thông minh cho các tuyến đường của mình, cung cấp các vị trí và tính khả dụng của các trạm sạc công cộng tương thích trong thời gian thực, đồng thời nó cho phép bạn kiểm soát một số tính năng nhất định của phương tiện. Kiểm tra trạng thái pin của bạn, đặt lời nhắc plug-in hoặc thậm chí thực hiện thanh toán, tất cả từ một điểm trên điện thoại thông minh của bạn.

Mặc dù chia sẻ hệ thống truyền động điện với GMC Hummer EV, Chevrolet Silverado EV 2024 giống một kiểu dáng cổ điển hơn trên xe bán tải điện. Một thiết kế cửa giữa có sẵn cho phép người dùng gập bức tường giữa giường và cabin xuống để có thêm không gian chứa đồ, một tính năng mà một số người có thể thấy gợi nhớ đến chiếc xe bán tải Avalanche hiện đã ngừng sản xuất từ ​​​​đầu những năm 2000.

Một gói pin lớn được cho là cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 400 dặm cho mỗi lần sạc và công nghệ sạc nhanh DC có thể cung cấp năng lượng cho pin với phạm vi 100 dặm chỉ trong 10 phút.

Động cơ điện kép cung cấp hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn và công suất lên tới 664 mã lực, và Silverado EV sẽ có khả năng kéo tới 10.000 pound và tải trọng lên tới 1300 pound.

Chevrolet chưa công bố thông số kỹ thuật và thông tin đầy đủ về chiếc bán tải, nhưng cho biết họ sẽ sản xuất nó ở Michigan tại cùng một nhà máy sẽ sản xuất Hummer. Khi được bán ra, Silverado EV sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Ford F-150 Lightning cũng như các sản phẩm mới nổi như Rivian R1T và Tesla Cybertruck.

Không giống như Hummer EV có tới ba động cơ điện, Silverado EV sẽ được cung cấp bởi hai động cơ. Thiết lập vẫn sẽ cung cấp hiệu suất tăng tốc mạnh mẽ và, trong RST thông số kỹ thuật hàng đầu, Chevrolet tuyên bố mức mã lực ít nhất là 664 mã lực; phiên bản WT cơ sở tạo ra công suất 510 mã lực. Hệ dẫn động tất cả các bánh là tiêu chuẩn cũng như hệ thống lái bốn bánh.

Người mua mẫu RST sẽ thấy rằng xe tải của họ đi kèm với hệ thống treo khí nén thích ứng; một bộ bánh xe 24 inch khổng lồ, trông rất ngầu là tùy chọn. Mẫu Trail Boss có thể sẽ bổ sung khóa vi sai, lốp xe địa hình chắc chắn và các vật dụng sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu khác vào hệ thống treo của Silverado EV. Khi có cơ hội lái thử Silverado EV, chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này với các ấn tượng lái xe.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xe Chevrolet Silverado EV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *