Xe Chevrolet Equinox EV

So sánh
Category: Tag:

Giá cả: Chúng tôi kỳ vọng chiếc SUV điện Chevrolet Equinox EV 2024 sẽ có giá khởi điểm khoảng 30.000 đô la Mỹ khi bán ra vào mùa thu năm 2023.

Chiếc SUV điện Chevrolet Equinox EV 2024 hoàn toàn được trang bị động cơ điện với sức chứa 5 người và thiết kế bên ngoài sắc sảo sẽ chắc chắn thu hút sự chú ý trong đám đông.

Gần đây, Chevrolet đã công bố chi tiết về một số sản phẩm điện tương lai, bao gồm phiên bản xe tải Silverado full-size và SUV Blazer điện.

Những gì chúng ta biết hiện tại về chiếc Equinox EV 2024 là nó chỉ chia sẻ tên với phiên bản SUV thường của hãng sử dụng động cơ xăng. Xe điện này sử dụng nền tảng xe điện Ultium hoàn toàn mới của GM, là nòng cốt cho chiến lược chuyển đổi sang xe điện của hãng.

Chevy đã công bố giá khởi điểm cho phiên bản tiêu chuẩn của Equinox EV là khoảng 30.000 đô la Mỹ khi bán ra vào năm 2023. Ban đầu, nó sẽ có sẵn 2 cấp độ trang bị: LT và RS.

Tại thời điểm viết bài, đó là tất cả những gì Chevrolet đã tiết lộ về chiếc xe này. Dựa trên một chút suy đoán, chúng tôi kỳ vọng độ dài hành trình lái xe sẽ ở mức khoảng 250-300 dặm, và tính năng sạc nhanh DC sẽ có sẵn ít nhất là một tùy chọn.

Nội thất trang bị

Bên trong, Equinox EV có không gian cho 5 người và một bảng điều khiển được thiết kế tối giản kết hợp màn hình hiển thị kỹ thuật số với màn hình giải trí lớn. Một lần nữa, chưa có thông tin cụ thể về kích thước của các màn hình này, hoặc về các tính năng an toàn, tiện nghi và công nghệ sẽ được bao gồm trên toàn bộ dải sản phẩm.

Công nghệ

Xét về tính năng công nghệ cao của Equinox EV, chúng tôi nghĩ rằng các tính năng như wireless Apple CarPlay và Android Auto, Wi-Fi hotspot và nhiều đầu cắm USB là khả năng sẽ được tích hợp.

Bình chọn product
Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
preloader