Nissan leaf 2022 dat moc doanh so

Nissan đạt cột mốc doanh số 250.000 EV tại Châu Âu

Dựa trên di sản phong phú của mình trong việc phát triển xe điện, hãng Nissan đã đạt được 1/4 triệu doanh số bán xe chạy hoàn toàn bằng điện tại châu Âu – đánh dấu một bước tiến mới trong một thập kỷ thành công của dòng xe điện Nissan.

Khi cuộc cách mạng xe điện tiếp tục tăng tốc, Nissan kỷ niệm cột mốc mới nhất trong cam kết thúc đẩy sự di chuyển bằng điện, với chiếc Nissan LEAF mang tính biểu tượng đạt doanh số 208.000 chiếc và xe van e-NV200 linh hoạt cao thu hút 42.000 khách hàng ở châu Âu.

Nissan leaf 2nv200

Cả hai mẫu xe sáng tạo này đều gây được tiếng vang lớn với khách hàng tại các thị trường trong khu vực. E-NV200 táo bạo cũng là mẫu xe được các doanh nghiệp châu Âu lựa chọn.

Kể từ khi chúng được giới thiệu lần lượt vào năm 2010 và 2014, LEAF và e-NV200 đã tạo nên một dấu ấn trong lĩnh vực di chuyển bằng điện – với LEAF là chiếc EV dành cho thị trường đại chúng đầu tiên và e-NV200 trở thành người tiên phong trong lĩnh vực điện khí hóa hàng loạt -Xe tải hạng sang.

“Mọi ý tưởng tươi sáng đều bắt đầu bằng một tia lửa. Cũng giống như Nissan LEAF đã khơi mào cho sự ra đời của những chiếc xe điện hiện đại khi nó được giới thiệu vào năm 2010, ngày nay nó tiếp tục mang đến những công nghệ tiên tiến và hệ thống truyền động không phát thải tiên tiến cho người lái xe trên toàn cầu – biến ý tưởng sáng sủa thành hiện thực trên thị trường đại chúng, ”Leon nói Dorssers, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bán hàng & Tiếp thị, Nissan AMIEO.

2022 nissan leaf rear right 5f8a

Emmanuelle Serazin, Giám đốc Kinh doanh Doanh nghiệp & LCV Châu Âu cho biết: “Nissan e-NV200 đã đưa cuộc cách mạng điện đến thế giới của LCV; nó đã mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tính bền vững, tính thiết thực, sự tiện lợi và chi phí sở hữu thấp và chúng tôi mong đợi một chương mới trong chiến lược điện khí hóa của chúng tôi với một chiếc Van điện khí hóa mới sắp ra mắt. ”

Nissan đã mở rộng và phát triển danh mục đầu tư LEAF và e-NV200 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân và khách hàng thương mại. Từ phạm vi mở rộng và công nghệ thông minh của LEAF e +, đến hiệu quả toàn diện và tính thực tiễn của e-NV200, mỗi chiếc xe đã được tối ưu hóa để mang đến lời hứa về tầm nhìn Di động Thông minh của Nissan cho một tương lai bền vững và kết nối hơn.

Trong hơn một thập kỷ, Nissan đã là công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện đại chúng với hơn 500.000 chiếc Leaf EV được bán ra trên toàn cầu và hơn 5 tỷ dặm EV được lái trên toàn thế giới.

Giờ đây, công ty đang thể hiện rõ hơn cam kết đó đối với xe điện đại chúng, hạ thấp MSRP của Nissan Leaf 2022 chạy hoàn toàn bằng điện để giúp mẫu xe này dễ tiếp cận hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng hơn bao giờ hết.

Nissan Leaf 2022 hiện đang được bán tại thị trường Mỹ với mức khởi điểm MSRP là 27.400 USD (20,31 lakh INR) cho biến thể Leaf S là mẫu xe nhập khẩu. Xe trang bị pin lithium-ion 40 kWh và mô-tơ điện 110 kW cho công suất 147 HP và mô-men xoắn 236 lb-ft (319 Nm) và phạm vi hoạt động lên đến 149 dặm (239 km).

Nissan Leaf SL Plus phiên bản 2022 hàng đầu có giá bán lẻ ở mức 37.400 USD (27,73 lakh INR). Nó có pin lithium-ion 62 kWh dung lượng lớn hơn, tăng phạm vi hoạt động lên đến 226 dặm (363 km). Nó cũng có động cơ 160 kW mạnh hơn, sản sinh công suất 214 HP và mô-men xoắn 250 lb-ft (338 Nm).

Tăng thêm giá trị cho khách hàng, Nissan Leaf 2022 nhận được nhiều tính năng tiêu chuẩn tập trung vào EV bao gồm Cổng sạc nhanh CHAdeMO và cáp sạc di động 240 volt cho mọi mẫu xe.

Ngoài ra, 8 tính năng trước đây có trong Gói công nghệ dành cho cấp SV PLUS, bao gồm Hỗ trợ ProPILOT và Màn hình xem xung quanh thông minh, giờ sẽ trở thành tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader