xe Mustan E mẫu xe được cảnh sát ưa chuộng

Ford Mustang Mach-E vượt qua bài kiểm tra của cảnh sát bang Michigan

Ford Mustang Mach-E đã vượt qua bài kiểm tra của Cảnh sát bang Michigan để xem liệu nó có đủ điều kiện để được đưa vào đội bay hay không. Cảnh sát bang Michigan đã đưa Mustang Mach-E của hãng xe Ford qua một loạt các bài kiểm tra để đánh giá mọi thứ từ động lực học đến tính năng công thái học của nó.

Một phiên bản dành cho cảnh sát của Mach-E đã được tung ra cho Vương quốc Anh. Một chiếc xe thí điểm của cảnh sát điện Ford Pro dựa trên Ford Mustang Mach-E đã vượt qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của Cảnh sát Bang Michigan, là chiếc xe chạy pin đầu tiên làm được điều này.

Vẫn chưa có từ nào nếu điều này có nghĩa là Mustang Mach-E sẽ lăn bánh vào đội xe cảnh sát. Ford cũng chưa đề cập đến sự khác biệt giữa Mustang Mach-E mà Ford gửi cho cảnh sát và Mach-E tiêu chuẩn.

Ford cho biết kết quả của vòng kiểm tra năm 2022, diễn ra vào ngày 18 và 20 tháng 9, sẽ được công bố chi tiết vào cuối mùa thu này.

Mẫu xe Mustang Mach-E là lần đầu tiên Ford tham gia vào một chiếc xe điện dành cho thị trường đại chúng, có nghĩa là nó chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nó được xem xét sử dụng trong lực lượng cảnh sát.

Ford gần đây đã ra mắt một biến thể dành cho cảnh sát của Mustang Mach-E ở Anh, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi cảnh sát bang ở Mỹ cũng đang theo đuổi ý tưởng này. Có lẽ còn ít ngạc nhiên hơn khi những người thử nghiệm mẫu xe mới nhất của Ford là Cảnh sát bang Michigan.

Nhìn qua Đánh giá Cảnh sát Mẫu năm 2021 của Cảnh sát Bang Michigan năm ngoái, có vẻ như chiếc Mustang Mach-E này sẽ chạy qua nhiều bài kiểm tra khác nhau, từ tăng tốc tiêu chuẩn, tốc độ tối đa, phanh và truy đuổi tốc độ cao cho đến đánh giá động lực xe và kiểm tra công thái học.

Khi các công ty bắt đầu ngừng phát triển động cơ đốt trong, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi xe điện trở nên phổ biến trên đường phố địa phương của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là các sở cảnh sát có thể được mong đợi sẽ chuyển sang sử dụng năng lượng điện, mặc dù điều đó có thể xảy ra từ từ.

Nguồn tin: caranddriver.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader