2024 Canoo Pickup Truck Via PressCanoo

10 EVs sắp tới tuyệt vời nhất mà chúng tôi mong đợi trong 5 năm tới

Hiện tại, có rất nhiều mẫu xe điện sắp ra mắt thú vị nhất trên thị trường, với các công ty như Tesla, Ford, Chevy và thậm chí cả Ferrari cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh. Tất nhiên, hãng sau đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về EVs so với sự cố chấp trước đó của nó.

Cùng với thương hiệu mà chúng tôi biết, cũng có rất nhiều công ty khởi nghiệp EV mới nhắm đến việc tung ra những chiếc xe điện sắp ra mắt tuyệt vời nhất của họ vào năm 2025, một năm đã trở thành dấu mốc vàng cho tất cả các nhà sản xuất ô tô tung ra các mẫu xe EV của họ, giống như một cuộc đua tới vạch đích.

Chúng tôi biết về nhiều EV sắp ra mắt, như Ford Lightning, GMC Hummer EV và Silverado EV. Nhưng hãy nói về những chiếc xe điện thú vị hơn nữa sẽ ra mắt trong 5 năm tới, những chiếc điện mà chúng ta chưa nghe nói đến nhiều vì các công ty đang giữ chặt chẽ về chúng, để tạo ra nhiều gợn sóng hơn nữa trên thị trường. Những chiếc EV tuyệt vời nhất sắp ra mắt này không chỉ chạy bằng điện – chúng còn chạy bằng điện.

10
Những chiếc EV sắp ra mắt thú vị nhất: 2024 Dodge eMuscle

Xe hơi Dodge eMuscle 2024 sắp ra mắt
Qua: Instagram

Dodge là một chuyên gia về xe cơ bắp nhưng giờ đây, họ đang có kế hoạch thay thế xe dịch chuyển và đó là xe điện. Được đặt tên là Dodge eMuscle, Stellantis xác nhận rằng những chiếc xe cơ bắp sẽ sử dụng điện cho Dodge, mặc dù không chắc liệu EV sẽ là một chiếc Challenger hai cửa, một chiếc Charger bốn cửa hay một cái gì đó hoàn toàn khác.

Thế hệ tiếp theo sắp ra mắt của xe cơ điện Dodge
Qua: Instagram

Trong một đoạn clip giới thiệu, Dodge xác nhận một chiếc ô tô EV bằng giọng kể đầy khói, đầy mùi rượu whisky, đổ lỗi cho tất cả về “màn trình diễn đã khiến chúng tôi làm được điều đó”. Đây là những người đã tạo ra Viper và Hellcat. Điện thông qua Dodge sẽ được điện khí hóa.

9
EVs sắp ra mắt thú vị nhất: 2022 Jeep Wrangler EV

Jeep Wrangler Magneto EV Concept SUV
Qua: StellantisMedia

Một con quái thú địa hình, ngốn nhiên liệu, thích chăm sóc sức khỏe, đang chạy bằng điện và quạt Wrangler bị rách. Một số người muốn ca ngợi Jeep vì đã cứu môi trường, những người khác muốn tuyên bố nhượng bộ.

Jeep Wrangler Magneto EV Concept SUV sắp ra mắt
Qua: StellantisMedia

Hiện tại, nó là một khái niệm được gọi là Magneto nhưng như Jeep đã nói, trước tiên bạn phải hình dung ra nó, để xây dựng nó. Các mô hình sản xuất dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022 với công suất 285 mã lực. Các tính năng tự hành hoàn toàn dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2030.

số 8
EVs sắp tới tuyệt vời nhất: 2023 Astin Martin Lagonda All-Terrain

Mẫu xe ý tưởng chạy điện hoàn toàn địa hình Aston Martin Lagonda năm 2023 sắp ra mắt
Qua: Facebook

Giống như việc Ford tưởng tượng lại Mach-E và Lightning, và sự trở lại của Hummer của GMC, Aston Martin cũng đang tưởng tượng lại biển tên Lagonda của mình trong một hình đại diện điện. Tất nhiên, đây là lớp vỏ cao hơn so với EV trung bình của bạn và các chuyến đi trên nền tảng DBX.

Aston Martin Lagonda EV Concept 2023 sắp ra mắt
Qua: Facebook

Mặc dù điều đó khiến chúng ta mơ về e-DBX, nhưng hiện tại, Lagonda đã trở thành hiện thực. Việc triển khai dự kiến ​​vào năm 2023, với phạm vi ít nhất là 300 dặm, theo lời của Giám đốc điều hành Aston Martin Andy Palmer. Phần “Mọi địa hình” cũng thú vị không kém.

7
EVs sắp tới tuyệt vời nhất: 2022 Rivian R1S

2022 Rivian R1S SUV
Qua: Facebook

Không, đó không phải là lỗi đánh máy. Bạn biết chúng tôi biết rằng bạn biết về Rivian R1T. Nhưng bạn có biết về Rivian R1s, chiếc SUV dựa trên chiếc xe bán tải R1T? Các ước tính về gói pin và phạm vi hoạt động gần giống nhau, ngoại trừ thực tế là chiếc SUV có thể kéo 7.716 pound và chỗ ngồi bảy, trái ngược với 11.000 và năm của chiếc bán tải.

Mẫu SUV Rivian R1S 2022 sắp ra mắt
Qua: Flickr

Phạm vi hoạt động là 316 dặm và giá khởi điểm khoảng 72.500 USD, với R1S cạnh tranh với những chiếc Tesla Model X. Nó có thể sẽ ra mắt vào năm 2022.

Liên quan: Đây là những chiếc SUV EV sắp ra mắt mà chúng tôi đang mong chờ nhất

6
Những sự kiện hấp dẫn nhất sắp tới: 2022 Sony Vision-S 02 Concept

Mẫu xe ý tưởng Sony Vision-S 02 năm 2022 sắp ra mắt
Qua: Facebook

Hãy coi điều này giống như việc PlayStation trở nên sống động, không có yếu tố chơi game. Sony, cũng như những người sản xuất TV và từng sản xuất Walkman, hiện đang sản xuất một chiếc ô tô, cũng đã được thử nghiệm trên đường. Vì vậy, vâng, đó là một thực tế chắc chắn, của tương lai.

Ý tưởng về Sony Vision-S 02 EV năm 2022 sắp ra mắt
Qua: Facebook

Sony gọi nó là tương lai của Sony Mobility Inc và chiếc xe ý tưởng tự hào có 536 con ngựa trên động cơ kép, nhưng ít thứ khác đã được đưa ra. Nếu họ cung cấp chiếc xe với PS5 miễn phí, họ có khả năng sẽ bán hết sạch, mặc dù giá cả và các chi tiết trần tục khác vẫn chưa được kết thúc.

5
Những chiếc EV sắp ra mắt thú vị nhất: 2024 Volkswagen ID.Buzz

2024 Volkswagen ID.Buzz Electric Microbus
Qua: Facebook

EV thứ hai của VW, ID.Buzz dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 và nếu bạn yêu thích loại Microbus loại 2 từ những năm 50 và 60, điều này sẽ mang lại một số kỷ niệm. Loại trừ bất kỳ lượng khí thải nào, tức là, khi nó chạy trên cùng một bộ thành phần nền tảng MEB của ID.4, với một bộ pin được tích hợp vào sàn.

Volkswagen ID.Buzz Electric Microbus 2024 sắp ra mắt
Via: VWMedia

Nó có khả năng chứa 6-8 người và kéo theo nhịp điệu của Boomers, giống như sự hồi sinh của Beetle vào những năm 90. Điều thú vị là ID.Buzz đang được thử nghiệm lái xe tự động cho Argo AI, có vẻ như có mối quan hệ tốt với Ford.

Liên quan: 10 EV sắp tới … Đó không phải là Crossover

4
EVs sắp tới tuyệt vời nhất: 2022 Bollinger B1

2022 Bollinger B1 SUV
Qua: Facebook

Bollinger là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Michigan và đang cung cấp hai phương tiện trông khá thô sơ, một là chiếc SUV B1 có giá khổng lồ 125.000 USD, không bao giờ quan tâm đến vẻ ngoài hình hộp. Với công suất 614 mã lực, mô-men xoắn 668 lb-ft và tốc độ chạy nước rút 0-60 MPH trong 4,5 giây, Bollinger B1 chỉ được trang bị ngoại hình.

2022 Bollinger B1 SUV 5 cửa
Qua: Flickr

Mặc dù đắt tiền, nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn bổ sung, có nghĩa là chiếc SUV này hướng đến những người giàu có, nổi tiếng và thích điện. Pin 120 kWh có khả năng cung cấp phạm vi 200 dặm và trọng tải 5.000 pound.

Liên quan: 10 EV sắp ra mắt này làm cho tương lai tươi sáng

3
EVs sắp ra mắt thú vị nhất: 2023 Cadillac Lyriq

2023 Cadillac Lyriq SUV
Qua: Flickr

Chiếc EV đầu tiên của Cadillac có thể sẽ gây ấn tượng, vì thương hiệu này cần phải thiết lập sự vượt trội trong dòng xe EV hạng sang để tiếp tục trở thành người hái ra tiền cho GM. Lyriq sẽ có phạm vi hoạt động hơn 300 dặm và sử dụng pin Ultium có thể mở rộng của GM. Nó sẽ được thực hiện ở Tennessee cùng với các GM EV khác.

2023 Cadillac Lyriq SUV 5 cửa
Qua: Facebook

Cùng với sự sang trọng, Caddy EV sẽ có màn hình LED cong 33,0 inch, vì vậy tất cả các bộ phim khoa học viễn tưởng chiếu màn hình TV chồng lên kính chắn gió không phải là tất cả những gì đáng chú ý. Tương lai là điện, ngay cả đối với Cadillac.

2
EVs sắp tới tuyệt vời nhất: 2024 Canoo Pickup Truck

Xe bán tải Canoo chạy điện hoàn toàn sắp ra mắt năm 2024
Qua: PressCanoo

Nhỏ bé và cực kỳ đáng yêu, nếu Canoo Truck không phải là một chiếc EV, chúng tôi muốn nó như một phụ kiện. Nhưng Canoo, một công ty khởi nghiệp ô tô điện từ California không phải là trò đùa, với 600 mã lực và phạm vi hoạt động 200 dặm.

Xe bán tải chạy điện hoàn toàn bằng Canoo sắp ra mắt năm 2024 với giường sáu chân tám chân có thể mở rộng
Qua: PressCanoo

Nó nhỏ hơn Ford Ranger nên có khả năng sẽ soán ngôi Ford Maverick nếu Maverick chạy bằng điện vào thời điểm đó. Giường có chiều dài từ 6 đến 8 feet và các đơn đặt hàng trước đang được mở ngay bây giờ nếu bạn muốn chiếc xe bán tải của mình trông hung dữ như một chú mèo con mới sinh.

Liên quan: 10 EV sắp tới mà chúng tôi thực sự hào hứng

1
EVs sắp tới tuyệt vời nhất: 2023 Faraday Future FF91

Tất cả điện 2023 Faraday Future FF91
Qua: FaradayFuture

Faraday Future FF91 không phải là một chiếc xe của người lái, mà đó là giấc mơ của một hành khách. Nếu bạn muốn có tài xế đi xung quanh, với ghế sau có thể duỗi ra để chợp mắt nhanh hoặc màn hình giải trí cho phép bạn Phóng to hoặc xem phim trong khi bạn tăng tốc 0-60 MPH trong 2,4 giây, thì đây là chiếc xe đáng để lựa chọn .

Sắp ra mắt Faraday Future FF91 All-Electric 2023
Qua: FaradayFuture

Với giá 180.000 đô la một chiếc, nó không phải là quá đắt khi bạn xem xét công suất 1.050 mã lực và phạm vi 378 dặm (ước tính). Với việc Faraday đã chính thức ra mắt công chúng, vận may của công ty khởi nghiệp gặp khó khăn này dường như đã ổn định, vì vậy việc sản xuất có thể sẽ sớm được công bố.

Nguồn: CarBuzz, Instagram, YouTube, Sony

1987 Chrysler Lamborghini Portofino Concept Car
10 mẫu xe ý tưởng cổ điển sẽ thay đổi cuộc chơi

Từ các tính năng thiết kế điên rồ đến các công nghệ hoàn toàn mới, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng ngành công nghiệp sẽ như thế nào nếu những khái niệm này đi vào cuộc sống.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader