Mẫu xe Subaru WRX đời 2022

Subaru WRX đời 2022 – Mọi thứ bạn mong đợi

Trong khi hàng loạt phương tiện ra đời, không có gì có thể thay thế Subaru WRX trở thành chiếc xe đua đường trường được yêu thích trên thế giới. Mặc dù có sự tồn tại của riêng mình đối với Audi Quattro nguyên bản, Impreza được nâng cấp trở thành đồng nghĩa với chủ nghĩa côn đồ xe cộ và (vì một số lý do) vaping.

Được chuyển giao cho Hoa Kỳ như một phần của năm mô hình 2002, WRX đã trưởng thành chậm như cơ sở người hâm mộ cứng của nó trong hai thập kỷ. Điều này vẫn còn rõ ràng khi công ty đã chọn cung cấp cho chiếc xe một nền tảng mới, động cơ mới và ngoại hình cập nhật trong khi tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc cơ bản. Điều đó có nghĩa là khách hàng nên nhận được nhiều hơn những gì họ muốn từ chiếc xe – ít nhất là theo nghĩa tương đối.

2022 Subaru WRX drive 2 610x397 1

Hiện đang sử dụng Nền tảng toàn cầu Subaru phổ biến, động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít tăng áp của WRX 2022 chỉ tăng ba mã lực so với phiên bản tiền nhiệm. Trong khi phiên bản cuối cùng của mô hình dẫn động tất cả các bánh có công suất 268 mã lực, thì phiên bản mới có công suất 271 mã lực và mô-men xoắn 258 pound-feet. Một cách vui vẻ, nhà sản xuất cho biết động cơ có thể được kết hợp với hộp số tự động liên tục hoặc hộp số sàn sáu cấp (với phanh tay thực sự) có khả năng là lựa chọn thú vị hơn.

Trong khi chúng tôi đang thắc mắc về tác động của việc WRX đột ngột chia sẻ nền tảng với SUV, công ty tuyên bố việc hoán đổi đang cung cấp cho mẫu xe này một trọng tâm thấp hơn và độ cứng vượt trội.

Subaru cho biết các điểm gắn hệ thống treo hiện đã cứng hơn 75% (so với thế hệ trước) trong khi độ cứng xoắn tổng thể của khung xe tăng 28%. Bản nâng cấp cũng đi kèm với bộ giảm chấn điều khiển điện tử, phản hồi lái được cải thiện và thanh lắc được gắn vào khung (thay vì khung phụ) để giảm lăn. Độ ồn, độ rung và độ ồn cũng được cải thiện nhiều.

Thành thật mà nói, hoạt động tiếp thị khiến mẫu cũ nghe như được làm từ rác được khâu lại với nhau. Nhưng đừng quên rằng công ty hiện muốn bán cho bạn cái mới và luôn quan tâm đến việc làm cho nó có vẻ như năm mô hình 2022 đang thay đổi cuộc chơi.

Điều đó có thể đúng nhưng bạn sẽ không nhận thấy điều đó từ bên ngoài. Mặc dù được trang bị nhiều điểm nhấn để phân biệt chính nó với các thế hệ trước, nhưng năm mô hình 2022 vẫn không gây mê hoặc khi nhìn thấy.

Mẫu bánh xe Subaru WRX đời 2022

Hình dáng phần lớn vẫn giống như trước đây, với việc mẫu xe mới có đèn hiện đại hơn (phía trước và phía sau) và một số chi tiết nhấn nhá từ các mẫu xe ý tưởng VIZIV. Tác giả của bạn không thấy nó đặc biệt hấp dẫn, mặc dù điều đó đúng với hầu hết các mô hình Impreza – một số mô hình trong số đó sau này phát triển trên người tôi như một loại nấm (ví dụ: Blobeye, Bugeye và VA).

Bất chấp điều đó, những người chỉ muốn chiếc xe vì hiệu suất của nó đều biết rằng hậu mãi sẽ có rất nhiều lựa chọn để cải tiến ngoại thất trong vài năm tới. Cho đến lúc đó, WRX đi kèm với bánh xe 17 hoặc 18 inch mà bạn có thể có với cao su mùa hè Dunlop SP Sport Maxx, chắn bùn lớn và mui xe khá hung dữ.

Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng Subaru đang cố gắng tinh chỉnh chiếc xe để thu hút một thị trường rộng lớn hơn và khán giả cốt lõi không còn mới ở độ tuổi trung học.

Các tài liệu báo chí bao gồm một lượng lớn văn bản giải thích về việc chiếc xe đã thoải mái hơn trước đây như thế nào, trong khi vẫn giữ nguyên các yếu tố hiệu suất hiện có của nó.

2022 Subaru WRX guts 610x407 1

Màn hình trung tâm trước đây (có kích thước 7,0 inch) giờ được mặc định thành màn hình cảm ứng 11,6 inch (với Apple CarPlay và Android Auto) rõ ràng được cho là trọng tâm của cabin. Công nghệ Hỗ trợ Người lái EyeSight với các tính năng an toàn và tiện lợi mới cũng có sẵn.

Đây là những điều bạn muốn nghe về Ford Explorer tiếp theo, không phải là một chiếc thể thao nhỏ gọn được thiết kế để hoạt động quanh năm.

Những người không hài lòng với WRX tiêu chuẩn có thể muốn nâng cấp lên mô hình GT. Trong khi các trang bị khác (Premium và Limited) tập trung vào việc cung cấp các tiện nghi, GT bổ sung bộ giảm chấn thích ứng với nhiều thiết lập hệ thống treo, bánh xe 18 inch độc đáo, lốp mùa hè và ghế trước Recaro bằng da lộn. Mẫu STI cũng được cho là sẽ ra mắt trong thời gian tới với động cơ được đồn đại là có công suất 400 mã lực.

Đừng bỏ qua

Công thức sản xuất WRX của Subaru đã hoạt động hiệu quả đến mức chiếc xe đã tồn tại lâu hơn gần như tất cả các đối thủ lịch sử của nó. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ngoại vi đã gia tăng vào cuối năm, hầu hết trong số đó đã dẫn đến những chiếc xe hơi sặc sỡ hơn Subaru sẵn sàng mua và quản lý để giữ giá của chúng ở mức thấp bằng cách sử dụng hệ dẫn động cầu trước (ví dụ như Veloster N).

Chúng tôi nghĩ rằng Subaru muốn giữ không gian mà nó có và nhắm mục tiêu WRX ngay giữa Volkswagen GTI dẫn động cầu trước, kém mạnh mẽ hơn và những chiếc xe khắc nghiệt hơn dành riêng cho việc mang lại hiệu suất.

/

Điều đó có lẽ có nghĩa là khả năng sống được nâng cao với chi phí tối đa hóa cảm giác mạnh. Nhưng một WRX thoải mái hơn không nhất thiết là một điều xấu (vì Subaru dù sao cũng đang đi theo hướng đó) và chúng tôi vẫn chưa thấy nó xếp chồng lên nhau như thế nào trong thế giới thực.

Nó vẫn có thể loại bỏ mọi thứ khác trong phạm vi giá của nó, đó là TBD nhưng có khả năng ở mức dưới 30.000 đô la, cùng với một số xe AWD mang MSRP cao cấp hơn.

Nguồn và tư liệu thetruthaboutcars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader