top sản phẩm làm sạch bình xăng tốt nhất

Top sản phẩm làm sạch bình xăng tốt nhất

Đã đến lúc bạn cần vệ sinh làm sạch bình xăng nhưng chưa biết đâu là sản phẩm vệ sinh bình xăng tốt nhất. Có một bình xăng sạch là rất quan trọng nếu bạn muốn xe của bạn tồn tại lâu dài. Một bình nhiên liệu bẩn có thể gây ra nhiều thiệt hại cho hệ thống nhiên liệu và cho chính động cơ.

Bộ lọc nhiên liệu của bạn đang làm rất tốt công việc làm sạch nhiên liệu trước khi nó được đưa đến đường dẫn nhiên liệu và tới động cơ, nhưng đây không phải là bộ phận của xe được thiết kế để làm sạch bình nhiên liệu. Nhiệm vụ đó là ở bạn để làm.

Hệ thống nhiên liệu là một hệ thống kín, nhưng nó vẫn bị bẩn. Làm sao? Khi bạn mở nắp nhiên liệu để đổ thêm nhiên liệu, nếu bạn để bình nhiên liệu mở đủ lâu, bụi bẩn sẽ lọt vào và làm ô nhiễm nhiên liệu. Chất bẩn sẽ đọng lại dưới đáy bình xăng và lâu ngày sẽ đọng lại ở đó.

Sau đó, có gỉ. Theo thời gian, bình xăng kim loại sẽ bị gỉ. Bạn không thể làm gì để ngăn chặn nó, chỉ có thể chữa khỏi nó. Dưới đây là những sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để làm sạch bình xăng của mình.

Tẩy rỉ sét bằng Evapo-Rust

Tẩy rỉ sét bằng Evapo-Rust

Chất tẩy rỉ được sản xuất bởi một công ty có tên Evapo-Rust, một công ty khá nổi tiếng trong lĩnh vực này. Để bắt đầu, chất tẩy rửa bình xăng này an toàn với môi trường và nó là chất tẩy rỉ sét gốc nước. Nó loại bỏ rỉ sét trong vòng vài phút mà không cần chà hoặc chà nhám.

Nó an toàn cho da và mắt, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên đeo găng tay cao su và kính bảo hộ, đề phòng. Bạn có thể làm sạch bình xăng bằng cách tháo hoặc không tháo bình xăng. Nếu loại bỏ bể chứa không phải là một lựa chọn cho bạn, đừng lo lắng, có một cách để làm sạch nó.

Đây là một trong những sản phẩm làm sạch bình xăng tốt nhất. Một khi bạn thấy phần nào của bình xăng bị rỉ sét, bạn có thể ngâm một tấm thảm với chất tẩy rửa bình xăng và buộc nó bằng một sợi dây giày hoặc thứ gì đó và chỉ cần đặt tấm thảm lên trên vết rỉ sét và để nó trong vài phút . Sau đó chỉ cần dùng ren để gỡ tấm thảm ra.

Xem cách bạn có thể làm sạch bình xăng của mình mà không cần tháo nó ra. Điều tốt nhất về chất tẩy rỉ này là nó có thể tái sử dụng. Sau khi đổ vào bình nhiên liệu và nó hoạt động tốt, bạn có thể tái sử dụng chất lỏng này để làm sạch các dụng cụ, vành và thậm chí cả xoong nồi bị gỉ.

Làm sạch hệ thống nhiên liệu của Star Tron

Làm sạch hệ thống nhiên liệu của Star Tron

Sản phẩm này được sản xuất bởi một công ty có tên là Star Tron. Đừng lo lắng nếu xe của bạn sử dụng khí đốt hoặc dầu diesel vì chất tẩy rửa thùng nhiên liệu này có thể được sử dụng cho cả thùng nhiên liệu diesel và xăng.

Nó an toàn khi sử dụng trên các thùng nhiên liệu được làm từ mọi vật liệu, kể cả polyurethane. Điều tốt nhất về bộ vệ sinh bình nhiên liệu này là bạn không phải tháo bình nhiên liệu của mình để làm sạch nó. Chỉ cần đọc hướng dẫn và thêm một lượng thích hợp chất làm sạch bình xăng vào bình nhiên liệu của bạn và lái xe của bạn. Nó sẽ làm công việc cho bạn.

Công thức loại bỏ bùn và các mảnh vụn khác trong thùng nhiên liệu, do đó ngăn ngừa ô nhiễm nhiên liệu. Một chai duy nhất có thể làm sạch một thùng nhiên liệu có dung tích 500 gallon.

Chất tẩy rửa bình xăng này cũng sẽ làm sạch kim phun nhiên liệu và đường dẫn nhiên liệu. Bạn chỉ cần thêm 1 fl.oz cho mỗi 4 gallon nhiên liệu. Đây là một chất làm sạch bình xăng tuyệt vời, đặc biệt là đối với những xe đã lâu không khởi động.

Chất làm sạch thùng nhiên liệu bằng Red Line

làm sạch thùng nhiên liệu bằng Red Line

Chất tẩy rửa hệ thống nhiên liệu này được sản xuất bởi một công ty có tên là Red Line. Họ là một công ty sản xuất hơn 100 sản phẩm chất lượng. Nó được sử dụng như một chất phụ gia cho bình nhiên liệu khí đốt chỉ dành cho xe cộ, xe máy, tàu thuyền và mọi thứ sử dụng khí đốt. Một số người có thể nói đây là công cụ làm sạch hệ thống nhiên liệu hoạt động tốt nhất hiện nay.

Chất tẩy rửa thùng nhiên liệu này sẽ làm sạch hệ thống nhiên liệu của bạn và sẽ ngăn chặn sự ăn mòn trong đường dẫn nhiên liệu và thùng chứa. Bạn chỉ cần đổ nó vào bình xăng và lái xe. Nó sẽ làm sạch các ống phun nhiên liệu và đường dẫn nhiên liệu, không để lại các mảnh vụn. Đổ chất tẩy rửa bình xăng này vào bình xăng sẽ không làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu.

Chất làm sạch bình xăng của Quicksilver

Chất làm sạch bình xăng của Quicksilver

Nhà sản xuất chất tẩy rửa bình xăng này là một công ty tên là Quicksilver. Sử dụng được trên cả thùng nhiên liệu xăng và dầu diesel. Nó sẽ tối đa hóa hiệu suất động cơ của bạn bằng cách loại bỏ cặn carbon.

Điều tuyệt vời của chất tẩy rửa bình xăng này là nó sẽ làm sạch bình xăng, đường dẫn nhiên liệu, kim phun nhiên liệu, đầu xi lanh và kim phun của bạn. Nó cũng sẽ làm sạch bugi của bạn và kéo dài tuổi thọ của chúng. Điều tồi tệ duy nhất mà mọi người đang nói về chất tẩy rửa bình xăng này là cách làm của bình chứa.

Không thể đổ vào bình xăng mà không làm đổ trên mặt đất. Vì vậy, bạn có thể cần phải cẩn thận về điều đó. bạn không muốn đổ nó xuống đất. Tôi coi đây cũng là một trong những sản phẩm làm sạch bình xăng tốt nhất.

Chất tẩy rửa của Lucas Oil

Sản phẩm này được sản xuất bởi một công ty tên là Lucas Oil, được biết đến với các sản phẩm chịu tải nặng.

Một thùng chứa (6 ounce) chứa tối đa 20 gallon. Nhưng bạn không nhất thiết phải có 20 gallon trong bình nhiên liệu của mình để sử dụng chất làm sạch bình nhiên liệu này. Nếu bạn có 10 gallon trong bể của bạn, chỉ cần đổ một nửa của nó.

Chất tẩy rửa bình xăng này sẽ loại bỏ cặn carbon và giảm lượng khí thải NOx độc hại. Nếu ô tô của bạn không thể vượt qua bài kiểm tra khí thải, đây là cách bạn có thể đưa ô tô của mình vượt qua bài kiểm tra nhiệm vụ.

Nếu bạn gặp vấn đề với việc tăng tốc hoặc xe của bạn bị giật khi không tải, hệ thống nhiên liệu của bạn có thể bị tắc. Máy làm sạch sâu này có thể giúp bạn điều đó.

Đây có thể không phải là một trong những sản phẩm làm sạch bình xăng tốt nhất, nhưng chắc chắn nằm trong top 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader