range rover 2023

Range Rover 2023 mới được giới thiệu trước khi ra mắt ngày 26 tháng 10

Chiếc Range Rover 2023 mang tính biểu tượng sẽ sớm bước vào một kỷ nguyên mới, khi thế hệ mới nhất sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10. Land Rover đã tung ra một vài bức ảnh teaser về chiếc Range Rover mới 2023 mới với dự đoán, bao gồm cả một bức ảnh hồ sơ mờ và một bức ảnh cận cảnh huy hiệu phía trước.

Range Rover thế hệ thứ 5 mới sẽ chính thức trình làng vào tối ngày 26/10. Trong khi đó, Jaguar Land Rover đã công bố một vài đoạn giới thiệu, theo đó bạn có thể có ấn tượng đầu tiên về chiếc xe. Nó khá đơn giản: Range Rover sẽ vẫn là chính nó.

Buổi trình làng dự kiến Range Rover thế hệ 5

Ngay cả trên đoạn giới thiệu, cấu hình đặc trưng, ​​kính bên và thậm chí cả đường ngưỡng cửa sổ đều có thể nhận ra 100%. Ngoại trừ việc tay nắm cửa sẽ có thể thu vào, giống như trong các mẫu Range Rover trẻ hơn.

Theo dự kiến, chiếc SUV hạng sang sẽ giữ nguyên hình hộp nhưng có nhiều chi tiết hiện đại hơn, với kiểu dáng tương tự Range Rover Velar.

Thông tin chi tiết đầy đủ sẽ sớm ra mắt, nhưng chúng tôi hy vọng Range Rover sẽ cung cấp động cơ sáu xi lanh thẳng hàng 3.0 lít của Land Rover kết hợp với hệ thống hybrid 48 volt làm động cơ tiêu chuẩn. V-8 5,0 lít tăng áp có thể sẽ là tùy chọn, giống như trên Defender và một mô hình plug-in-hybrid cũng có thể tham gia vào dòng sản phẩm sau này.

Bên trong, chúng ta có thể sẽ thấy một bản cập nhật thông tin giải trí toàn diện, cùng với tất cả các loại vật liệu ưa thích có sẵn bao gồm da, gỗ và nhôm.

Mô hình hiện tại cung cấp các biến thể chiều dài cơ sở ngắn và dài, cùng với các mô hình Autobiography siêu sang trọng, và chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ tiếp tục sang thế hệ mới.

xe range Rover thế hệ thứ 5

Điều đó có nghĩa là phạm vi giá có thể sẽ rộng, bắt đầu chỉ dưới 100.000 đô la và dao động lên đến khoảng 200.000 đô la cho các phiên bản hàng đầu. Một thiết kế lại của Range Rover Sport nhỏ hơn có thể sẽ diễn ra sau một vài tháng.

Hãy tìm thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Land Rover Range Rover 2023 vào tuần tới khi chúng ta tìm hiểu thêm về mẫu SUV hạng sang hàng đầu mới này.

Không có chi tiết chính thức nào được nêu ra, nhưng một số dữ liệu vẫn còn đó. Range Rover mới sẽ là mẫu xe đầu tiên sử dụng nền tảng Modular Longitudinal Architecture (MLA) dành cho các dòng xe cỡ lớn của Jaguar Land Rover, động cơ đốt dọc và điện khí hóa.

Theo thông tin sơ bộ, ngay cả những phiên bản cơ bản cũng sẽ là hybrid giá “mềm”. Một hỗn hợp có thể sạc lại chính thức cũng sẽ vẫn còn (trong phạm vi hiện tại, nó xuất hiện sau

Range Rover 2023 có động cơ ra sao?

Động cơ có bốn và sáu xi-lanh thuộc họ Ingenium hiện đại. Động cơ V8 dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi BMW. Chúng ta đang nói về cùng một đơn vị có thể tích 4,4 lít với tăng áp sinh học, được biết đến từ các phiên bản mạnh mẽ của BMW cỡ lớn (bắt đầu với loạt thứ năm).

Động cơ tăng áp AJ-V8 độc quyền sẽ sớm bị ngừng sản xuất. Tất cả các thông tin chi tiết về Range Rover mới sẽ xuất hiện vào tuần tới, và sau đó công ty sẽ mở nhận đơn đặt hàng xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader