Những mẫu xe lesux SUV tương lai

Những chiếc SUV Lexus tương lai sẽ hình thành bao gồm TX và RZ, GX thế hệ tiếp theo và LX

Những mẫu xe SUV Lexus tương lai sẽ như thế nào? Cùng Oto101 khám phá ngay bạn nhé. Hãng xe Lexus đã sẵn sàng ra mắt một số mẫu SUV mới trong vài năm tới và một bài đăng chi tiết trên Reddit có mục đích cho bạn biết nhiều điều về những gì đang có trong cửa hàng, từ việc thiết kế lại các mẫu xe hiện có cho đến những bổ sung mới cho dòng sản phẩm.

Chúng tôi thường coi những loại tin đồn này như muối bỏ bể, nhưng do Lexus đã đăng ký nhãn hiệu chính thức của Hoa Kỳ cho nhiều bảng tên mới này, chúng tôi nghĩ rằng có một số điểm đáng tin cậy đối với thông tin được trình bày. Vì vậy, đây là một cái nhìn về những gì có thể sẽ đến với phòng trưng bày Lexus địa phương của bạn trong tương lai gần.

Xe điện Lexus RZ450e chiếc SUV Lexus tương lai

Lexus đã xác nhận rằng họ sẽ sớm ra mắt chiếc xe điện đầu tiên của mình và cho thấy một mẫu concept được gọi là LF-Z Electrified để xem trước chiếc crossover EV sắp ra mắt này.

Công ty đã đăng ký nhãn hiệu cho tên RZ450e và chúng tôi hy vọng mẫu xe này sẽ trông giống với mẫu xe ý tưởng và có hệ thống truyền động dẫn động bốn bánh toàn thời gian hai động cơ.

Lexus TX: Three-Row SUV

Sản phẩm crossover ba hàng ghế hiện tại của Lexus là RX L, đây là một giải pháp tạm thời chỉ đơn giản là nhét một hàng ghế thứ ba nhỏ vào một phiên bản phóng to hơn một chút của RX hiện có.

Nó được cho là sẽ được thay thế bằng một mẫu xe mới có tên là TX, và chúng tôi đã tìm thấy các nhãn hiệu Lexus cho TX350 và TX500h cho thấy nó có thể cung cấp cả phiên bản V-6 và hybrid chạy xăng.

Chúng tôi có thể mong đợi nó có chiều dài cơ sở dài hơn RX lần này để cung cấp không gian tốt hơn trên đường về. Kiểu dáng của nó có thể lấy cảm hứng từ khái niệm LF-1 Limitless từ vài năm trước.

Lexus LX600: Land Cruiser lạ mắt

Toyota không đưa phiên bản mới nhất của Land Cruiser đến Hoa Kỳ, nhưng Lexus đang có kế hoạch bán lại người anh em cao cấp của mình ở đây một lần nữa. Chúng tôi đã thấy một đoạn giới thiệu cho LX mới và việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho LX600 xác nhận tin đồn trên Reddit rằng số lượng của nó sẽ tăng lên so với LX570 hiện tại.

Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ sử dụng động cơ V-6 3,4 lít tăng áp kép giống như Land Cruiser và bài đăng trên Reddit tuyên bố rằng nó sẽ cung cấp một phiên bản hybrid cùng với trang trí VIP sang trọng hơn.

Lexus GX550: Off-Road Cred

Những tin đồn về chiếc SUV GX thế hệ tiếp theo sẽ kích thích những người đam mê off-road. Được gắn với tên gọi GX550, mẫu xe mới được cho là sẽ nhấn mạnh hình ảnh 4×4 của mình trong nỗ lực cạnh tranh với Land Rover Defender và Mercedes-Benz G-class.

Nó có khả năng tiếp tục sử dụng nền tảng body-on-frame và có thể cung cấp các phụ kiện và phụ kiện trang trí kiểu dáng tương tự như khái niệm GXOR từ năm 2019 (ảnh). Giống như LX, động cơ duy nhất của nó có thể sẽ là V-6 3,4 lít tăng áp kép.

Bài viết và hình ảnh tổng hợp từ Nguồn Caranddriver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version