mẫu xe Crossover Kia EV9

Crossover Kia EV9 cho thấy đâu sẽ là một chiếc flagship chạy bằng pin

Hyundai và Kia đang đồng thời phát triển các mẫu crossover cỡ lớn chạy điện trên nền tảng E-GMP mô-đun, nhưng cách tiếp cận của họ khác nhau. Nếu chiếc xe triển lãm Hyundai Seven là một phòng vệ sinh trên bánh xe, thì với Kia Concept EV9, đặt cược vào phong cách hầm hố của một chiếc SUV thực thụ.

Mẫu crossover cỡ lớn Kia EV9 sẽ là mẫu xe thứ hai trong gia đình EV đầy hứa hẹn: mẫu EV6 đầu tiên đã có mặt tại một số thị trường, và đối với những chiếc xe tiếp theo, Kia đã dành một số chỉ số từ EV1 đến EV9. “Chín” sắp tới đánh dấu thị trường Mỹ, vì vậy yếu tố hình thức là phù hợp: chiều dài của chiếc concept là 4930 mm, chiều rộng là 2055 mm và chiều cao là 1790 mm. Chiều dài cơ sở là 3100 mm so với 2900 mm của mẫu Kia Telluride sản xuất hiện tại.

Concept EV9

Kia EV9 concept được trang bị la-zăng 22 inch và có một số tính năng thú vị. Ví dụ, các ô đèn pha được tích hợp vào lớp lót phía trước và không tự thoát ra ngoài khi tắt. Một tấm pin năng lượng mặt trời được tích hợp phía sau mui xe, camera được lắp thay cho gương, và thanh vịn hành lý được lắp vào trong mui và chỉ mở rộng khi cần thiết.

Tiệm ba dãy – không có đồ đạc, nhưng chuyển đổi mở rộng được cung cấp. Cấu hình “đi xe” tiêu chuẩn được gọi là Chế độ chủ động, ở Chế độ tạm dừng, hàng ghế thứ hai biến thành bàn ăn, hàng ghế trước được quay ra phía sau. Cuối cùng, Chế độ Thưởng thức được thiết kế cho các hoạt động ngoài trời với cửa mở. Ở mặt trước có một màn hình 27 inch.

Về công nghệ, vẫn chưa có thêm thông tin nào về Hyundai Seven concept. Nền tảng mô-đun E-GMP cung cấp hệ thống điện 800 volt và bộ sạc DC lên đến 350 kW. Pin có thể được sạc lại từ 10% đến 80% chỉ trong 20 phút. Phạm vi bay dự kiến ​​trong một lần sạc là hơn 480 km.

Chiếc crossover chạy điện Kia EV9 được sản xuất sẽ ra mắt vào năm 2022 và sẽ rất giống với mẫu xe ý tưởng. Có lẽ chúng ta sẽ thấy nó trên thị trường Nga, vì Kia đã quyết định bán xe điện với chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version