Anand Mahindra Lai Xe Khac Mahindra Day la nhung gi

Anand Mahindra “Lái Xe Khác Mahindra?” Đây là những gì anh ấy đã nói

Anand Mahindra là chủ tịch của một trong những nhà sản xuất xe lớn nhất Ấn Độ.

Chủ tịch của một trong những nhà sản xuất xe lớn nhất Ấn Độ có lái những chiếc xe không phải do chính công ty của mình sản xuất không? Đó là câu hỏi mà một người dùng Twitter gần đây đã hỏi Anand Mahindra, Chủ tịch của Mahindra Group.

Hôm Chủ nhật, Anand Mahindra đã lên Twitter để chia sẻ một bức ảnh ngoạn mục về “một trong những con đường núi táo bạo nhất của Ấn Độ với 70 khúc cua kẹp tóc liên tục”, nằm ở Tamil Nadu. “Tôi muốn tìm ra ai đã xây dựng con đường này và sau đó tôi sẽ chỉ tin tưởng Thar của tôi sẽ đưa tôi đi trên nó!” ông đã viết, đề cập đến chiếc SUV địa hình của Mahindra & Mahindra – một chiếc xe đã được ca ngợi về khả năng vượt địa hình gồ ghề.

Một người dùng Twitter tên Akshat Soni đã hỏi anh ta có lái những chiếc xe khác ngoài Mahindra hay không. “Thưa ngài, ngài có lái những chiếc xe khác ngoài Mahindra không?” anh ấy đã viết trên nền tảng tiểu blog.

Anand Mahindra, với phong cách dí dỏm đặc trưng của mình, trả lời: “Ý bạn là có những chiếc xe khác ngoài Mahindra ?? Tôi không biết.”

“Đùa thôi”, anh ấy nói thêm như một tuyên bố từ chối trách nhiệm, cùng với một biểu tượng cảm xúc hình mặt cười.

Phản hồi của anh ấy đã nhận được hơn 9.000 lượt ‘thích’.

Bức ảnh về “con đường leo núi táo bạo” được đăng bởi nhà ngoại giao Na Uy Erik Solheim và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Twitter.

Một người dùng Twitter khác, cho biết anh ta sống gần đường, hứa sẽ cho ông Mahindra “đi thang máy” ở Thar của mình. Đây là cách nhà công nghiệp trả lời:

Đây không phải là lần đầu tiên Anand Mahindra khiến người hâm mộ thích thú với những câu trả lời dí dỏm của mình. Vào năm 2019, khi ông Mahindra chia sẻ video về chiếc “hypercar” Battista chạy điện sang trọng, một người dùng Twitter đã hỏi đùa ông về quãng đường đi của nó. “Quý ngài, kitna deti hai?“người dùng Twitter hỏi, nhận được câu trả lời vui nhộn từ Anand Mahindra.

Nhấp để biết thêm tin tức thịnh hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader