Xe Kia Cerato

545000000

Kia Cerato (còn được gọi là Kia Forte ở Hoa Kỳ, K3 ở Hàn Quốc hoặc Forte K3 hoặc Shuma ở Trung Quốc) là một chiếc xe nhỏ gọn được sản xuất bởi nhà sản xuất Hàn Quốc Kia Motors từ năm 2003. Năm 2008, bảng tên Cerato đã được thay thế bằng bảng tên Forte tại thị trường Bắc Mỹ và bảng tên K3 ở Hàn Quốc.

So sánh
Category: Tag:

Xe Kia Cerato là gì ?

  • Xe Kia Cerato (còn được gọi là Kia Forte ở Hoa Kỳ, K3 ở Hàn Quốc hoặc Forte K3 hoặc Shuma ở Trung Quốc) là một chiếc xe nhỏ gọn được sản xuất bởi nhà sản xuất Hàn Quốc Kia Motors từ năm 2003.
  • Năm 2008, bảng tên Cerato đã được thay thế bằng bảng tên Forte tại thị trường Bắc Mỹ và bảng tên K3 ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, tên “Cerato” vẫn được sử dụng tại các thị trường như Australasia và Mỹ Latinh.
  • Nó có sẵn trong các biến thể hatchback năm cửa, coupe hai cửa và sedan bốn cửa.
  • Nó không có sẵn ở châu Âu, nơi kia Ceed có kích thước tương tự được cung cấp (ngoại trừ Nga và Ukraine, nơi Cee’d và Cerato đều có sẵn).

Mời bạn cùng xem qua dòng xe này: https://oto101.net/xe-kia-cadenza/ 

Thị trường

Tại một số thị trường, chẳng hạn như Bắc Mỹ, Cerato được bán trên thị trường như Kia Forte thay thế bảng tên Spectra của các thế hệ trước.

Tại Colombia và Singapore, cái tên Cerato Forte được sử dụng cho thế hệ thứ hai, trong khi Naza Automotive Manufacturing của Malaysia đã lắp ráp chiếc xe từ năm 2009, bán nó ở đó dưới cái tên Naza Forte.

Bình chọn product

Thông tin bổ sung

NHU CẦU SỬ DỤNG

GIÁ ƯỚC TÍNH

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
preloader