Xe Toyota Glanza

Glanza là mẫu xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của Toyota và chúng tôi tin rằng nó sẽ sớm được tung ra thị trường khi Baleno mới được ra mắt chỉ vài tuần trước.

Category: Tag:

Tìm hiểu mẫu xe Toyota Glanza

Glanza là mẫu xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của Toyota, và một phiên bản nâng cấp là điều không thể tránh khỏi khi thế hệ mới của Maruti Suzuki Baleno đã được ra mắt chỉ vài tuần trước. Toyota Kirloskar Motor hôm nay đã tiết lộ mẫu hatchback cao cấp Glanza hoàn toàn mới và cũng thông báo rằng chiếc xe sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2022.

Chúng tôi nói điều này bởi vì Glanza thực sự là một Baleno cải tiến và chúng tôi đã thấy sự thay đổi này kể từ khi chiếc xe lần đầu tiên được giới thiệu trong nước. Urban Cruiser là chiếc xe tiếp theo trải qua cuộc cải tổ tương tự và chúng tôi hy vọng sẽ sớm có một bản nâng cấp cho chiếc xe này

Xe Toyota Glanza 2022 mới đã chính thức được bán ra tại thị trường Ấn Độ chỉ vài tuần sau sự ra mắt của mẫu xe chị em Maruti Suzuki Baleno. Đối với các trang bị cơ bản của xe, nhà sản xuất yêu cầu 940.000 rúp tương đương theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Sửa đổi hàng đầu của mô hình Nhật Bản ước tính khoảng 1,46 triệu rúp. Đơn đặt hàng trước cho Glanza mới đã bắt đầu vào tuần trước. Họ yêu cầu một mức tượng trưng 11.000 rupee hoặc 16,6 nghìn rúp cho nó. Tổng cộng, 4 phiên bản hatchback có sẵn cho khách hàng.

Ngoại thất

Về ngoại thất, Glanza mới có nhiều điểm chung với Baleno mà nó dựa trên. Mặc dù tỷ lệ và hình dáng của hai mẫu xe gần như giống hệt nhau, nhưng lần này Toyota đã thực hiện một nỗ lực nghiêm túc hơn để tách chiếc xe của mình khỏi nhà tài trợ. Glanza cập nhật có lưới tản nhiệt kiểu Camry mới, cản trước thể thao hơn và đèn pha với đồ họa đèn LED chiếu sáng ban ngày đơn giản hơn (DRLs tri-block chỉ dành riêng cho Baleno). Bên trong, cũng có những nét tương đồng về thiết kế với mẫu xe đến từ Suzuki. Glanza được trang bị bảng đồng hồ đa cấp với màn hình cảm ứng đa phương tiện độc lập và vô lăng thiết kế tương tự. Thay đổi lớn nhất ở nội thất là tông màu đen và be, mang đến cảm giác cao cấp hơn cho cabin.

Không giống như Glanza trước đó, tính mới được cung cấp trong bốn cấu hình: E, S, G và V. Chúng hoàn toàn phù hợp với các cấp độ trang trí của Baleno. Danh sách trang bị của xe bao gồm các dịch vụ như màn hình head-up, camera 360 độ, màn hình trung tâm 9,0 inch hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, công nghệ i-Connect, kiểm soát khí hậu tự động và 6 túi khí.

Động cơ

Dưới nắp capô của chiếc hatchback, động cơ xăng DualJet K12N 1,2 lít 4 xi-lanh không thể thay thế được lắp đặt. Nó tạo ra 90 mã lực. công suất và lực đẩy 113 N * m. Động cơ được kết hợp với cả hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động cùng số cấp. Nhân tiện, đây là chiếc Toyota đầu tiên ở Ấn Độ được trang bị AMT.

48

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xe Toyota Glanza”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *