Mẫu xe Hyundai Ioniq 5 pin lớn hơn

Mẫu xe Hyundai Ioniq 5 pin lớn hơn, phạm vi hoạt động xa hơn và các nâng cấp thú vị khác

Mẫu xe Hyundai Ioniq 5 pin lớn hơn, phạm vi hoạt động xa hơn và các nâng cấp thú vị khác.Một năm kể từ lần phát hành đầu tiên, Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ tăng cường tùy chọn pin lớn nhất và bổ sung các nâng cấp gọn gàng khác cho Ioniq 5 đầy phong cách và đột phá của mình.

Chiếc xe điện chuyên dụng đầu tiên của hãng xe Hyundai đã gây chú ý kể từ khi ra mắt ở nước ngoài vào tháng 2 năm 2021, giành được nhiều giải thưởng.

Nó cũng gây choáng váng cho chi nhánh địa phương của Hyundai khi bán hết phân bổ đầu tiên trong vòng vài giờ sau khi đi vào hoạt động, mang đến hương vị về sự thèm muốn mà người Úc đang phát triển đối với những chiếc xe chỉ chạy bằng điện, được thiết kế đẹp.

Một năm đã trôi qua và nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang nâng cao kỷ lục, với tùy chọn tầm xa 72,6kWh hàng đầu nhận được mức tăng 7% lên đến 77,4kWh.

Mặc dù Hyundai chưa chỉ định mức tăng phạm vi tương ứng, nhưng có thể kỳ vọng mức tăng phạm vi khoảng 7% so với 480 km hiện tại của Ioniq 5 (WLTP) tầm xa sẽ theo sau khi xếp hạng phạm vi lái xe được hoàn thành.

Trong nỗ lực cải thiện trải nghiệm sạc cho chủ sở hữu Ioniq 5, Hyundai cũng bổ sung hệ thống điều hòa pin để đảm bảo các tế bào ở nhiệt độ tối ưu nhằm giảm thời gian sạc. Điều này sẽ kích hoạt khi vị trí sạc được nhập trong điều hướng của ô tô.

Ngoài pin lớn hơn, Hyundai cũng sẽ bổ sung gương nội thất và ngoại thất kỹ thuật số (còn gọi là camera!), Với một camera bên ngoài được lắp đặt ở trung tâm phía sau bên dưới cánh gió sau để nâng cao tầm nhìn bất kể thời tiết.

Mẫu xe Hyundai Ioniq 5 nâng cấp

Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Hyundai Châu Âu Andreas-Christoph Hofmann cho biết, việc nâng cấp nhằm duy trì danh tiếng được nhiều người đón nhận mà Ioniq 5 đã có trên thị trường xe điện.

“Phân khúc đang phát triển ngày càng cạnh tranh và chúng tôi sẽ cung cấp các tính năng nâng cao để bảo vệ vị trí dẫn đầu về công nghệ của mình trong ngành ô tô,” Hofmann cho biết qua một tuyên bố.

Vì thông báo đến từ văn phòng của Hyundai tại Vương quốc Anh, có thể chúng ta sẽ thấy những sự bổ sung tương tự cho dòng sản phẩm nội địa của hãng, mặc dù câu hỏi lớn là khi nào.

Người phát ngôn của Hyundai Australia nói với The Driven rằng vẫn chưa có kế hoạch bổ sung tùy chọn pin lớn hơn, nhưng như đã được xác nhận với The Driven vào thứ Hai, các tài xế Australia sẽ thấy dòng sản phẩm tương tự như ở Anh, cũng sẽ bao gồm một chiếc nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn tùy chọn pin (mặc dù thời gian vẫn chưa được xác nhận.)

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader