1 góc trạm sạc vinfast

2.000 trạm sạc Vinfast sẽ được triển khai trong năm 2021

Chính thức trong năm 2021 này, các trạm sạc Vinfast và cổng sạc cho các loại xe điện của VinFast sẽ có mặt tại nhiều nơi trên toàn quốc. Người dùng có thể chờ đợi một tương lai công nghệ rộng mở hơn ở Việt Nam.

Các trạm sạc và cổng sạc xe điện thương hiệu Việt Nam - VinFast
Các trạm sạc và cổng sạc xe điện thương hiệu Việt Nam – VinFast

Theo đó, nhiều dự án trạm sạc và cổng sạc cho xe máy điện, ô tô lái bằng điện của VinFast sẽ hiện hữu ở hàng loạt các vị trí lớn, trung tâm như: Bãi đỗ xe, chung cư, tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe, các trường cao đẳng, đại học,… nhằm thuận tiện cho việc đỗ xe, sạc điện trong quá trình sử dụng của khách hàng khi chạy xe VinFast.

Nhưng bạn đã biết các dòng xe điện Vinfast chưa ? Danh sách sau

Đại diện hãng xe này cho biết, họ sẽ bắt đầu triển khai trong năm 2021 này với hơn 2.000 trạm sạc và hơn 40.000 cổng sạc cho xe máy điện và ô tô điện ở hầu hết các bãi đỗ xe từ tư nhân cho đến công cộng.

Công ty còn kêu gọi nhiều đối tác là các cá nhân, doanh nghiệp có mặt bằng phù hợp như trên hợp tác cùng để kinh doanh trạm sạc xe điện như thế này.

Dự kiến những trạm sạc này được đặt tại các khu vực bãi đỗ xe trung tâm thương mại, chung cư hoặc bãi đỗ xe công cộng
Dự kiến những trạm sạc Vinfast này được đặt tại các khu vực bãi đỗ xe trung tâm thương mại, chung cư hoặc bãi đỗ xe công cộng

Trước đó không lâu, trên một số nhóm cộng đồng dùng xe điện, nhiều tài khoản cá nhân đã đăng tải thông tin này cũng như những hình ảnh đầu tiên về trạm sạc xe điện của VinFast với tên gọi là Green Station tại  bãi đỗ xe thuộc khu đô thị Vinhomes Hà Nội.

Hành động này cho thấy VinFast hiện đang bắt nhịp xu hướng chuyển dần sang các phương tiện sử dụng năng lượng sạch. Đồng thời, họ sẽ từ từ xây dựng một hệ sinh thái xe điện nhằm thay thế cho các phương tiện sử dụng xăng, dầu có quá nhiều lượng khí thải lớn phát ra làm ô nhiễm môi trường mỗi ngày.

Vào cuối tháng 1 vừa rồi, hãng ô tô nội địa Việt Nam này cũng đã công bố ra mắt ba mẫu ô tô điện là VinFast VF31, VinFast VF32, VinFast VF33. Chúng sẽ có mặt trên các thị trường Việt Nam lẫn thị trường ngoại quốc bao gồm Mỹ, Canada và châu Âu. Dự kiến, các siêu phẩm sẽ được bàn giao từ tháng 11 tới, người dùng đang vô cùng chờ đợi.

Với dự án xây cất các công trình trạm sạc xe điện của mình, VinFast đang có thấy một chiến lược toàn cầu hóa hoàn hảo. Hãng xe có tham vọng hệ thống này sẽ phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc của Việt Nam.

Điều này nhằm mục đích đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng xe điện hãng VinFast.

Sự ra đời của các trạm sạc cho thấy tham vọng muốn xây dựng hệ sinh thái phương tiện xanh sạch đẹp và bảo vệ môi trường của VinFast
Sự ra đời của các trạm sạc cho thấy tham vọng muốn xây dựng hệ sinh thái phương tiện xanh sạch đẹp và bảo vệ môi trường của VinFast

Ngoài ra, hãng còn cho biết, các trạm sạc được lắp đặt ở các khu vực như khu vực đỗ xe hay trung tâm thương mại sẽ không làm thay đổi công năng mặt bằng khu vực.

Đương nhiên, về hình thức, các dự án cũng phát triển với hình thức đẹp và đạt những tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời, tất cả đều được vận hành tự động thông qua ứng dụng thông minh của VinFast.

=> XEM THÊM: Ý nghĩa từ giải thưởng ASEAN NCAP mà VinFast mới đạt được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page

preloader