top list xe ô tô tốt năm 2022

Top list xe ô tô tốt nhất năm 2022

Những gì đủ điều kiện: Bất kỳ mô hình 2022 nào bất kể khi nào nó được giới thiệu hoặc cập nhật lần cuối với điều kiện là chúng tôi đã đánh giá nó kể từ khi có những thay đổi lớn.

Tiêu chí: Sau khi thu hẹp phạm vi các mẫu xe có giá cả phải chăng nhất ở một số hạng phổ thông dựa trên mức giá trung bình được niêm yết trên Oto101.net, chúng tôi chọn các mẫu xe ô tô tốt nhất năm 2022 có giá trị yêu thích dựa trên các tính năng, bảo hành và hiệu suất tổng thể với số tiền bỏ ra.

Hyundai Venue 2022

Hyundai Venue 2022 chơi cùng tay với đối thủ Kia Soul và Nissan Kicks – những chiếc hatchback dẫn động cầu trước nhỏ với tư thế giống SUV và vị trí chỗ ngồi cao hơn so với các nền tảng subcompact của họ thường quy định, nhưng không có hệ dẫn động tất cả các bánh hoặc giải phóng mặt bằng nghiêm trọng.

xe Hyundai Venue 2022

Cười tất cả những gì bạn muốn, nhưng tư thế được đền đáp: Giá niêm yết trung bình tại các đại lý Cars.com dao động dưới 22,000 đô la cho những chiếc xe tải nhỏ này vào năm 2020 và hầu hết năm 2021.

Con số này thấp hơn hàng nghìn so với mức giá trung bình của những chiếc SUV cấp thấp truyền thống. Trong một thị trường SUV đã biến mất, đây là những người chơi giá trị không thể tranh cãi và không có mẫu xe nào thể hiện điều đó nhiều hơn Venue.

SE cũng không phải là trang trí ma, bao gồm khoảng một phần năm hàng tồn kho Venue mới tại các đại lý Cars.com tính đến thời điểm viết bài này. Ở đầu bên kia, ngay cả một Venue Limited được tải tại nhà máy cũng có giá khoảng 23,000 đô la với các tính năng bổ sung như truy cập không cần chìa khóa, khởi động bằng nút nhấn, kiểm soát khí hậu tự động và ghế có sưởi.

Đó cũng là một yếu tố trong giá niêm yết trung bình dễ chịu của Venue – khoảng 22,000 đô la hoàn toàn mới từ các đại lý Cars.com tính đến thời điểm viết bài này. Con số này thấp hơn 43% so với giá niêm yết trung bình cho tất cả các xe mới.

Không nghi ngờ gì nữa, Venue mang đến một đống giá trị, nhưng nó giành được giải thưởng này bằng cách làm như vậy mà không phải là một đống những gì bạn biết.

Như đánh giá đầy đủ của chúng tôi lưu ý, chiếc bán SUV của Hyundai là một chiếc gần như dễ chịu, nếu cơ bản, có thể chạy với hàng ghế trước rộng rãi, công nghệ phải có và điều khiển thân thiện với người dùng.

Bốn xi-lanh nhỏ bé của Venue mang lại khả năng tăng tốc dần dần và kết hợp 31 mpg được EPA xếp hạng không đáng kể, nhưng nó vẫn giữ được sự điềm tĩnh đáng kể, được trồng ngay cả ở tốc độ đường cao tốc. Venue đã giành được giải thưởng Giá trị tốt nhất đầu tiên của Cars.com một mô hình cách đây một năm. Đối với năm 2022, hãy biến nó thành hai liên tiếp: Chiếc xe tải này vẫn là nhà vô địch bất bại, không thể tranh cãi.

Xe ô tô tốt nhất 2022 Kia K5: Nominee

Được giới thiệu một mô hình năm trước để thay thế Optima, Kia K5 tự hào có khả năng lái xe có thẩm quyền, ngoài một số độ trễ chân ga, cộng với cabin rộng rãi, hợp lý đẹp và bảo hành tuyệt vời của Kia.

Nhưng chờ đã: Không phải người anh em công ty của K5, hyundai Sonata sedan, có cung cấp khả năng tương tự không? (Hyundai và Kia là những nhà sản xuất ô tô liên kết.)

Xe Kia K5 nominee

Có, nhưng Kia có một vài tính năng tiêu chuẩn hơn – kiểm soát khí hậu tự động hai vùng và Apple CarPlay và Android Auto không dây, hai mặt hàng có giá trị cao hoặc tùy chọn hoặc không có sẵn trong Sonata, đều là tiêu chuẩn. Và các cấp độ trang trí thấp hơn của K5 cũng bắt đầu ít hơn một chút so với các đối tác Hyundai của họ.

Những chiếc trang trí có giá trị đó giúp neo giá niêm yết trung bình của K5 tại các đại lý Cars.com ở mức 26,285 USD tính đến thời điểm viết bài này – thấp hơn hàng nghìn usd so với giá trung bình cho Sonata, chưa kể đến các đối thủ như Honda Accord và Nissan Altima. Thật vậy, các phiên bản LX và LXS của K5, cùng chiếm một phần năm K5 trên Cars.com tính đến thời điểm viết bài này, cả hai đều được trang bị hợp lý với giá dưới 26,000 đô la (tất cả giá đã bao gồm MSRP cộng với phí đích).

Ném Gói cao cấp của Kia lên phiên bản GT-Line cao hơn tiếp theo và K5 kết hợp vô số điều kiện hỗ trợ người lái với ghế vải và vinyl, cửa sổ trời toàn cảnh và màn hình cảm ứng 10.25 inch được nâng cấp – tiện nghi hào nhoáng chỉ với giá dưới 29,000 USD. Con số này vẫn thấp hơn giá khởi điểm của hầu hết các mẫu SUV cỡ trung.

Chúng tôi đã đập trống trong một thời gian rằng sedan, không phải SUV, là nơi mà những người mua sắm theo định hướng giá trị nên tìm kiếm. Với giá thoải mái dưới 30,000 đô la, máy cỡ trung mới của Kia là hiện thân của điều đó cũng như bất cứ thứ gì.

2022 Mitsubishi Mirage mẫu xe tốt nhất

Nếu xe sedan là tấm vé có giá trị trong một chiếc SUV đã bán trên thị trường, thì xe hatchback là loại ghế giá rẻ – và Mitsubishi Mirage tương đương với hàng ghế ban công có tầm nhìn bị che khuất.

Xe mitsubishi mirage Nhật Bản

Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ có được hàng hóa ở cấp độ Broadway với mức giá của rạp hát cộng đồng. Với giá khoảng 17.000 USD với hộp số tự động tùy chọn (tất cả các mức giá đã bao gồm MSRP cộng với phí điểm đến), Mirage hatchback cung cấp cho bạn phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, Apple CarPlay và Android Auto trên màn hình cảm ứng 7 inch, phụ kiện điện với mục nhập không cần chìa khóa, điều khiển hành trình , kiểm soát khí hậu tự động, bảo hành tuyệt vời của Mitsubishi và 39 mpg cao ngất ngưởng trong xếp hạng EPA kết hợp.

➤ Đừng bỏ qua khái niệm sau: Xe cỏ là gì? Kinh nghiệm mua xe cỏ cần biết? 

Tuy nhiên, Mirage thế hệ hiện tại không chính xác là cảm hứng để lái xe. Nhưng chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ số tiền mà nó có được. Các đối thủ cạnh tranh nhỏ như Chevrolet Spark và Kia Rio để lại phanh tự động trong danh sách tùy chọn hoặc hoàn toàn không cung cấp tính năng này và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Mirage vượt trội so với bất kỳ chiếc hatchback không điện khí nào. Kiểm soát khí hậu tự động trong giải đấu này? Chỉ ở đây, mọi người.

Mirage cũng xuất hiện như một chiếc sedan, được gọi là Mirage G4, nhưng nó sẽ thêm 1.000 đô la nữa và trừ đi ước tính 2 mpg. Giá có thể leo thang thêm vài nghìn đô la nếu bạn leo lên các cấp độ trang trí của Mirage để có thêm các tính năng như bánh xe hợp kim, cảnh báo chệch làn đường và dầm cao tự động, nhưng giá trị thực nằm ở phần trang trí hatchback cơ sở, được gọi là ES.

Có vẻ như người mua hàng đồng ý: Theo bài viết này, ES hatchback chiếm khoảng 2/3 tổng số các mẫu Mirage mới được bán qua các đại lý Cars.com.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader