5b65b6e1 541e 40b2 a04b d8bf5960e665 1140x641

Sự kiện Cyclovia kết thúc phần 101 với ô tô cho phép mọi người khám phá Encinitas bằng xe đạp, đi bộ

Các gia đình và con cái của họ đã tận hưởng cơ hội duy nhất để chơi một cách an toàn ở giữa Đường cao tốc Bờ biển phía Nam mà không có bất kỳ chiếc xe nào phải lo lắng.

ENCINITAS, California – Người dân ở trung tâm thành phố Encinitas được toàn quyền đi vào đường cao tốc South Coast 101 trong khi khu vực này không cho ô tô từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều Chủ nhật vì sự kiện Cyclovia.

Lilian Doherty, Giám đốc Cơ sở hạ tầng và Bền vững của Thành phố Encinitas cho biết: “Thực sự có thể thấy tất cả cư dân của chúng tôi có thể ra ngoài và tận hưởng không gian ngoài trời vào một ngày đẹp trời như vậy là điều không thể tin được.

101 đã ngừng hoạt động đối với ô tô từ Đường D đến Đường J, cho phép mọi người ra ngoài và khám phá khu vực bằng xe đạp, đi bộ hoặc bất kỳ cách nào khác mà họ chọn để đi lại.

Josh Randall cho biết: “Chúng tôi đang tận hưởng niềm vui của bản thân và chỉ là những người đang xem.

Anh ấy và Rachel Gerard đến từ Del Mar, và họ đã thưởng thức bữa trưa ngon lành ngoài trời tại Encinitas Café.

Rachel nói: “Tôi thích nó. “Trời rất nắng và trời rất đẹp. Thật thú vị khi ở bên ngoài và tôi thích ngắm nhìn tất cả mọi người và tất cả các gia đình cùng nhau. “

Các gia đình và con cái của họ đã tận hưởng cơ hội duy nhất để chơi một cách an toàn ở giữa Đường cao tốc Bờ biển phía Nam mà không có bất kỳ chiếc xe nào phải lo lắng.

Sean Abate, cư dân Encinitas, cho biết: “Tôi và hai đứa con của tôi đang đạp xe xung quanh và qua các đường phố. “Và họ phải trang trí xe đạp và xe tay ga của họ.”

Dan Virgin đến từ Oceanside để chơi chiếc trực thăng tùy chỉnh của mình mà anh ấy tự hàn. Ông cho biết sự kiện như thế này là một lời nhắc nhở tốt cho các tài xế.

Dan nói: “Đôi khi ô tô không thực sự chú ý đến chúng tôi. “Và thật tuyệt khi nó thu hút sự chú ý đến điều đó, ‘Này giống như, hãy cho chúng tôi một khoảng trống trên đường nếu bạn thấy chúng tôi ở ngoài đó chơi đùa, đặc biệt là bên bờ biển.’

Cyclovia Encinitas là một nỗ lực hợp tác giữa Thành phố Encinitas, Ủy ban Môi trường và Ủy ban An toàn Giao thông và Cơ động của Thành phố cùng với các đối tác khác. Sự kiện này thúc đẩy sự di chuyển và Kế hoạch Hành động Khí hậu của Thành phố.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.

XEM LIÊN QUAN: ‘Cyclovia Encinitas’ trở lại vào Chủ Nhật và người dân địa phương có thể khám phá thành phố trên những chiếc xe đạp BCycle mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader