Ra mắt Land Rover Defender Trophy II mới vào năm 2022

Land Rover đang mang về chiếc Defender cổ điển trong vỏ bọc Trophy II – một cái gật đầu cho người chiến thắng Camel Trophy năm 1989, Bob Ives ‘Defender năm 1989. Cuối cùng với Defender Trophy, nhưng có một số khác biệt quan trọng trong mẫu xe mới nhất.

Giống như những chiếc Trophy Defender trước đó, chiếc này có động cơ V8. Cụ thể là động cơ xăng V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất 399 mã lực và mô-men xoắn 515 Nm. Điều này được kết hợp với hộp số tự động ZF tám cấp. Để đảm bảo Trophy II có đủ lực dừng cần thiết, Land Rover đã trang bị hệ thống phanh nâng cấp với đĩa 335mm ở phía trước và đĩa 300mm ở phía sau, cả hai đều có kẹp phanh bốn pít-tông.

Hệ thống treo cũng đã được tinh chỉnh để sử dụng cho địa hình, với hành trình dài hơn và lò xo chắc chắn hơn. Sự dẻo dai kéo dài đến bánh xe và lốp xe với bánh xe thép chịu lực 18 inch màu đen bóng đi ủng bùn. Độ sâu bể bơi là 500 mm.

Land Rover đã tân trang lại ngoại thất với khung bảo vệ chữ A phía trước kính chắn gió, nơi này cũng chứa một bộ tời giúp kéo chiếc Trophy II khỏi sự cố. Mũ trùm đầu màu đen sa tanh cung cấp nhiều hơn một tín hiệu trực quan vì nó làm giảm độ chói trong môi trường sáng. Nếu bạn thấy mình đi qua các khu vực hẻo lánh vào ban đêm, thanh ánh sáng LED 1,27 mét sẽ cung cấp khả năng hiển thị ấn tượng. Ngoài ra còn có một tấm trượt phía trước để bảo vệ động cơ và một thang phía sau cung cấp khả năng tiếp cận giá nóc.

Bên trong Trophy II, các cấp độ thiết bị là một thế giới khác xa với Defenders of yore. Ngoài ra còn có ghế thể thao Recaro CS, trang trí da trên táp-lô, cửa ra vào và tấm lót đầu cùng hệ thống thông tin giải trí Land Rover Classic với định vị vệ tinh và kết nối điện thoại thông minh. Một mặt số Elliot Brown phản chiếu lớp ngụy trang bên ngoài trên bảng điều khiển.

Không giống như Eastnor Yellow Trophy năm 2021, mẫu xe mới được phủ lớp ngụy trang bằng tuyết trắng và đen với 23 địa điểm off-road nổi tiếng, bao gồm các chuyến thám hiểm của Land Rover tới Nam Phi, Loas và Peru.

Michael van der Sande, Giám đốc Điều hành, Bộ phận Vận hành Xe Đặc biệt của Jaguar Land Rover, cho biết: “Defender đã chinh phục các địa hình trên khắp thế giới. Tác phẩm Cổ điển mới nhất V8 Trophy II của chúng tôi tôn vinh di sản thám hiểm đó trong thiết kế bên ngoài độc đáo của nó, bày tỏ lòng kính trọng đối với một số địa điểm tuyệt đẹp đó. Cùng với việc nhận xe của một nhà sưu tập, chủ sở hữu của chúng tôi sẽ có cơ hội duy nhất để đưa chúng vượt qua các chặng của họ tại một sự kiện Land Rover Trophy đặt riêng.

Như với Defender Trophy năm ngoái, số lượng sẽ giới hạn chỉ 25 chiếc. Khách hàng hiện có thể mua Land Rover Classic với giá khởi điểm từ 225.000 bảng Anh cho mẫu 90.

Khám phá ngay phiên bản Trophy của Land Rover Defender mới …

Bình chọn post
preloader