Geely Panda Mini EV mẫu xe điện giá rẻ trung quốc

Geely Panda Mini EV mẫu xe ôtô điện gấu trúc giá xấp xỉ 100 triệu VND

Mẫu xe điện dành cho đô thị có rất nhiều đặc điểm của loài gấu trúc, với kỳ vọng tạo sự khác biệt giữa đám đông. Ở quốc gia Đông Á, dòng xe điện đô thị đang ngày một đông thành viên, và thu xu hướng ngày một trẻ hóa, thậm chí có thể ví như một món đồ chơi, nhằm thu hút thêm khách hàng.

Sản phẩm mới nhất của phân khúc là Geely Panda Mini với thiết kế lấy cảm hứng từ loài gấu trúc, hy vọng cạnh tranh với đối thủ ăn khách là Wuling Hongguang Mini EV và cả một đội quân có kích thước tương tự đang bán tại Trung Quốc.

Ra mắt tại một trung tâm mua sắm ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Panda Mini nằm trên một sân khấu tràn ngập sắc hồng và xanh ngọc, bên cạnh là những chú gấu trúc bằng bông màu đen trắng đặc trưng. Hai xe trên sân khấu cũng một hồng và một xanh.

Geely Panda Mini EV 3 2930 1670987211

Geely Panda Mini EV 4 5442 1670987211

Panda Mini EV có kiểu đèn pha LED tròn xinh như đôi mắt của loài gấu trúc, hai gương chiếu hậu giống đôi tai, bộ vành cũng tái hiện dấu ấn bàn chân. Chữ “Geome” phía đầu xe lấy từ Geometry – một trong những thương hiệu con của Geely.

Cabin đủ chỗ cho 4 người, và xe trang bị cửa sổ trời toàn cảnh. Nằm giữa táp-lô là một màn hình thông tin giải trí trung tâm cỡ lớn, đồng hồ kỹ thuật số hình chữ nhật kéo dài. Nhiều hộc để đồ ngay trên khu vực táp-lô, và nằm ngay dưới hai khe gió trung tâm là các núm điều khiển điều hòa.

Panda Mini EV dài 3.065 mm, rộng 1.522 mm và cao 1.600 mm, với trục cơ sở 2.015 mm. Trong khi đó, đối thủ Hongguang Mini EV dài 2.917 mm, rộng 1.493 mm, cao 1.621 mm và chiều dài cơ sở 1.940 mm.

Sức mạnh của Panda Mini EV đến từ một động cơ điện đặt trước có công suất 40 mã lực. Một phin lithium-ion-phosphate cho hành trình khoảng 150 km mỗi lần sạc, tức tương tự các đối thủ đồng hương.

Geely Panda Mini EV sẽ bán tại Trung Quốc trong năm 2023. Mức giá chưa được tiết lộ nhưng được cho là khoảng 5.760-7.200 USD.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấy đừng làm vậy kỳ lắm bạn

preloader