Chiếc Ferrari chạy bằng Honda này gây tranh cãi nhưng tuyệt vời

Ferrari 308 GTBi màu vàng trong gara.

Nếu bạn muốn chạy phiên bản tấn công thời gian gây tranh cãi nhất trên internet, bạn cũng có thể bắt đầu tại đây.
ảnh: StanceWorks qua YouTube

Ý tưởng về “tà giáo ô tô” khá thú vị. Một mặt, mọi người có mọi quyền làm bất cứ điều gì họ muốn với những chiếc xe dự án của riêng họ, nhưng mặt khác, mọi người thường nảy sinh cảm giác rất mạnh mẽ về một số sản phẩm hoặc mô hình nhất định, và họ thường lăn tăn về những gì họ cảm nhận được. ai đó phá hoại một chiếc xe hơi.

Tất cả sẽ trở nên căng thẳng hơn nếu bạn quyết định đăng bản chế tạo ô tô của mình trên YouTube, đó chính xác là những gì Mike Burroughs, người sáng lập StanceWorksbắt tay vào dự án mới nhất và đầy tham vọng nhất cho đến nay: một chiếc Ferrari 308 chạy bằng động cơ Honda. Tôi đã có thể nghe thấy bạn đang cầm đuốc và cây ném của mình, nhưng hãy bình tĩnh lại đi.

Tôi sẽ đợi bạn ngừng la hét vào màn hình và đập bàn phím của bạn với cơn thịnh nộ khó kiềm chế.

Kế hoạch của Mike là tạo ra một chiếc đồng hồ bấm giờ 1.000 mã lực.xe tấn công sẽ không chỉ thiết lập kỷ lục theo dõi, mà còn trông tuyệt đẹp khi thực hiện nó. Quyết định gây tranh cãi nhất của ông với dự án này là vứt bỏ động cơ V8 lắp ngang cũ kỹ và kém hiệu quả của Ferrari (và bằng cách vứt bỏ, ý tôi là bán với giá năm con số). Quyết định thay thế nó bằng K24 inline-bốn nổi tiếng của Honda thoạt đầu có vẻ kỳ lạ, nhưng nhanh chóng có ý nghĩa khi bạn bắt đầu nhìn vào các con số.

K24 tăng áp sản sinh công suất 1.000 mã lực trở lên bây giờ là một số lượng đã biết. Công thức để đưa họ đến mức sản lượng đó và thực hiện nó một cách đáng tin cậy đã được thiết lập. Tất cả bắt đầu đi vào đúng vị trí khi bạn thêm chi phí và tính sẵn có của các bộ phận và vật tư tiêu hao, và sự sẵn có rộng rãi hơn của những người biết cách làm việc trên các động cơ này.

Các đánh giá web lớn tiếp theo là Mike đã lấy cái đã là một ví dụ khá tốt về chiếc 308 để sử dụng cho dự án của mình, chứ không phải là một thân tàu bị hỏng. Một lần nữa, điều đó có ý nghĩa. Quy tắc mua một dự án luôn là mua những thứ tốt nhất bạn có thể mua được, vì nó sẽ khiến mọi thứ bạn làm khác dễ dàng hơn, đơn giản hơn và rẻ hơn. Thêm vào đó, nó không giống như những chiếc 308 hiếm hay phổ biến. Anh ấy không hack một 288 GTO hoặc một Daytona.

Những người Lời chỉ trích lớn cuối cùng – và điều này là duy nhất đối với tình huống của Mike do cách anh ấy chọn để ghi lại bản dựng của mình – là quá trình xây dựng mất quá nhiều thời gian. Điều này thật ngu ngốc, và những người nói điều này rõ ràng chưa bao giờ cố gắng thực hiện một dự án tầm cỡ như thế này trước đây.

Vì vậy, nếu bạn có thể vượt qua những tắc nghẽn này, bạn nên bắt đầu theo dõi bản dựng của Mike trên kênh YouTube StanceWorks, bởi vì bản dựng không chỉ giúp bạn giải trí mà còn có thể học được điều gì đó trong suốt quá trình.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader