10 vật dụng khẩn cấp cần có trong ô tô của bạn

10 vật dụng khẩn cấp cần có trong ô tô của bạn

Chắc chắn sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể có một thợ cơ khí trong cốp xe của bạn trong trường hợp khẩn cấp, nhưng vì tỷ lệ chống lại điều đó xảy ra là khá cao, đây là điều tốt nhất tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn những thứ mà bạn nên có trong cốp xe để bạn an toàn khi lái xe.

10 vật dụng khẩn cấp hàng đầu cần có trong xe của bạn là: Đèn pin, dây cáp, dầu phanh, chất chống đông, băng keo, dụng cụ kích, lốp dự phòng, máy bơm husky, bình chữa cháy và găng tay.

Có những vật dụng này sẽ giải quyết được 99% các vấn đề về xe hơi của bạn nếu bạn mắc phải. ” Nhiều vật dụng trong số này có thể làm được nhiều hơn mục đích ban đầu của chúng. Đây là lý do tại sao bạn nên có chúng:

Đèn pin

Điều đầu tiên mà bạn phải có là một chiếc đèn pin. Nhưng không chỉ bất kỳ, hãy đảm bảo bạn mua một chiếc đèn pin có thể sạc lại để không phải mua pin mọi lúc.

Có đèn pin sẽ rất hữu ích nếu xe của bạn dừng lại vào lúc nửa đêm. Bạn có thể đặt đèn pin trên cốp xe của mình và nó có thể đóng vai trò như một tín hiệu cảnh báo cho tất cả những người lái xe phía sau bạn để họ không đâm vào bạn.

Bạn có thể truy cập amazon.com và lấy đèn pin của mình. Tôi đã tìm thấy một chiếc đèn pin khá thú vị trên amazon.com. Kiểm tra nó trên amazon.com.

Dây cáp Jumper

Điều tiếp theo bạn nên có trong thân cây của mình là một bộ dây cáp tốt. Bây giờ, bạn không muốn một bộ giá rẻ. Lấy những cái được làm bằng đồng và dày. Nếu bạn mua những chiếc nhôm rẻ tiền, chúng sẽ tan chảy khi bạn làm pin chết.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có được những cái đủ dài, khoảng 15 feet để bạn có thể với đồ đạc xung quanh. Đảm bảo rằng bạn đặt cáp đúng cách – một cáp đi vào cực dương và cáp kia đi vào cực âm.

Luôn kiểm tra kỹ trước khi khởi động xe. Nếu bạn không có cáp jumper, bạn luôn có thể đặt hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử

Chất lỏng phanh

Thứ tiếp theo cần có là một lon dầu phanh. Bởi vì nếu phanh của bạn bị rò rỉ, bạn có thể đổ nó vào và ít nhất là đến một nơi an toàn, thay vì bị mắc kẹt. Tùy thuộc vào sự rò rỉ của bạn, nhưng nếu bạn có 1 chai dầu phanh, ít nhất bạn có thể lái xe của bạn đến thợ máy hoặc một bãi đậu xe.

Nếu bạn không có dầu phanh trong xe của mình, hãy cho thuê, đừng lái xe của bạn mà không thêm dầu phanh. Thay vào đó, hãy gọi taxi và quay lại vào ngày hôm sau với dầu phanh và đổ đầy bình chứa.

Băng keo

Nói về việc không bị mắc kẹt, đó là băng keo trợ giúp của người thợ khéo tay. Đừng thiếu nó. Nếu bạn bị thủng một lỗ trên ống tản nhiệt, bạn có thể dùng băng keo để bịt lại. Nó sẽ niêm phong nó trong một thời gian, vì vậy ít nhất bạn có thể đến một nơi an toàn.

Hãy cẩn thận khi dán băng keo vì động cơ rất nóng và bạn không muốn bị bỏng tay. Ngoài ra, sau khi bạn dán băng keo, hãy đảm bảo rằng bạn có chất lỏng còn lại trong bộ tản nhiệt để động cơ của bạn không bị quá nóng.

Điều này đưa chúng ta đến điều tiếp theo bạn cần phải có trên xe hơi của mình. Bạn có thể tìm thấy một số băng keo dưới $ 20 trên amazon.com. Nhận nó trên amazon.com.

Chất chống đông

Chỉ bít kín chỗ rò rỉ sẽ không tốt cho bạn trừ khi bạn có một ít chất chống đông trong xe hơi. Vì vậy, hãy giữ một bình chống đông trong cốp xe. Nếu bạn không có bất kỳ chất chống đông nào trong xe và bị kẹt ở một nơi không có trạm xăng gần đó, bạn có thể đổ một ít nước vào bộ tản nhiệt để có thể đến gặp thợ sửa chữa.

Ngoài ra, hãy nói với thợ máy của bạn rằng bạn đã đổ một ít nước để anh ta có thể xả bộ tản nhiệt và thêm lượng chất chống đông thích hợp. Có nước trong bộ tản nhiệt của bạn trong mùa đông sẽ làm cho nước đóng băng, do đó mở rộng và phá hủy đường ống. Dưới đây là một số chất chống đông có tuổi thọ cao trên amazon.com.

Công cụ Jacking

Bây giờ, một thứ khác mà tôi luôn đặt trên chiếc xe của mình là một cái giắc cắm đàng hoàng. Dù muốn hay không, rất có thể thỉnh thoảng bạn lại bị xẹp lốp. Bạn không muốn lái xe với một chiếc xe bị xẹp lốp vì bạn sẽ làm hỏng vành xe của mình.

Tôi không thể chịu được những chiếc xe hơi rẻ tiền của Jack. Tôi chỉ không tin tưởng họ với chiếc xe của tôi. Hãy tưởng tượng bạn đang nâng ô tô lên và giắc cắm đó bị trục trặc? Chúa cấm bạn ở dưới gầm xe. Không, tôi luôn mua loại bằng kim loại, loại mạnh. Kiểm tra amazon.com để biết một số jack cắm mạnh mẽ.

Lốp dự phòng

Tôi đã lái một chiếc xe mà không có lốp dự phòng trong 6 tháng và nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ bị xẹp lốp, cho đến khi tôi làm vậy. Không có trạm xăng nào gần đó. Tôi đã đợi 3 tiếng đồng hồ để bố tôi đến và mang cho tôi một chiếc lốp dự phòng.

Tôi đã học được bài học của mình. Tôi sẽ không vào một chiếc xe hơi mà không có lốp dự phòng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên kiểm tra lốp xe của mình để xem nó có còn hơi hay không.

Máy bơm Husky

Mọi người đều ghét bị mắc kẹt với một chiếc lốp xe bị xẹp, vì vậy tôi đặt một trong những chiếc máy bơm nhỏ xíu này trong mỗi chiếc xe hơi tôi sở hữu. Họ chỉ cắm vào bật lửa và có một sợi dây đủ dài để chạm vào bất kỳ lốp xe nào của bạn.

Họ thậm chí còn có đồng hồ đo áp suất tích hợp, vì vậy bạn thậm chí không cần đồng hồ đo lốp. Ngay cả một chiếc máy bơm nhỏ như thế cũng sẽ làm đầy một chiếc lốp rỗng trong vòng bốn phút. Tôi đã tìm thấy một cái trên amazon.com với giá dưới 14 đô la.

Bình cứu hỏa

Tất nhiên, đừng quên mang theo bình chữa cháy phòng trường hợp bất trắc xảy ra. Nếu ô tô của bạn hoặc ô tô của người khác bắt đầu bốc cháy, bạn có thể cứu một mạng người bằng bình cứu hỏa.

Chỉ cần đảm bảo bạn mua đúng bình chữa cháy, bình chữa cháy được xếp hạng B và C cho cả đám cháy chất lỏng và điện. Kiểm tra một số bình chữa cháy trên amazon.com.

Găng tay

Điều cuối cùng là găng tay. Giữ một đôi găng tay tốt trong cốp xe vì nếu bạn đang đi đâu đó, nhưng bạn lại gặp rắc rối với chiếc xe của mình, thì không gì tệ hơn việc bạn có một đôi tay bẩn thỉu khi đến nơi.

Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn một số găng tay. Tôi thích găng tay có tay cầm an toàn, vì chúng có vòng cổ dài nên bụi bẩn không thể dính vào bạn và chúng dày và đẹp. Bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần và tốt nhất là chúng có những rãnh nhỏ trên đầu ngón tay, vì vậy bạn có thể nhặt các vật nhỏ và chúng không bị trượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

preloader